11 cách khiến cho con gái bối rối

31/10/2013 15:11
Mai Phương

Dưới đây là một số những hành động tuy nhỏ nhưng luôn luôn khiến cho con gái phải bối rối, và cái thú vị là mặc dù bạn có lạnh lùng với cô gái thế nào đi chăng nữa, đây chắc chắn sẽ là những giây phút đọng lại và khiến nàng phải suy ngẫm sau khi buổi gặp mặt đã kết thúc.

11-cach-khien-cho-con-gai-boi-roi

1. Nắm tay nàng khi sang đường. Đừng đưa tay ra mời, mà hãy chủ động nắm lấy tay và dắt nàng qua đường. Bản thân là một người rất sợ qua đường, tôi sẽ đánh giá cao hành động này của chàng trai. Bạn cũng có thể sử dụng cách này khi muốn đưa nàng đi tới một điểm nào đó, ví dụ như mời một cô gái mới quen trên bar qua bàn của bạn. Đừng cho nàng lựa chọn bằng cách hỏi “Em đi ra đây với anh một tí nhé!”, bạn sound creepy, nguy hiểm và có khả năng là cô gái sẽ từ chối lời mời mờ ám đó. Hãy nói một cách quyết đoán “Qua đây với anh.” và cùng lúc cầm tay dắt nàng đi. Nàng khó có thể từ chối và có thể sẽ ngại sự giằng co và chấp nhận đi theo bạn.

2. Kéo nàng vào phía trong khi đi bộ bên lề đường. Và bạn đi phía ngoài bên cạnh dòng xe để cho nàng được an toàn hơn. Hành động này đánh thẳng vào tâm lí muốn được bảo vệ của người con gái, nên gần như ngay tức thì hình tượng của bạn đã đẹp hơn trong mắt cô ấy rất nhiều.

3. Luôn luôn nhường cho nàng đi trước, nhưng chủ động dẫn đường cho nàng khi qua một đám đông. Khi di chuyển trong một quán bar hay club, hãy thể hiện mình là một người đàn ông bằng cách đi lên phía trước dẹp đường và dắt nàng bước qua. Đồng thời hãy cũng lưu ý bước phía sau nàng khi đi lên cầu thang, nhưng khi xuống cầu thang bạn cần bước lên trước.

4. Bế bổng nàng lên. Trên sàn nhảy, qua một vũng nước lớn, hoặc từ chỗ cao xuỗng chỗ thấp. Cái cảm giác nhói trong tim khi bạn nhấc bổng nàng lên khỏi mặt đất sẽ là một cái gì đó nàng phải nhớ trong một thời gian dài. Tuy nhiên bạn cần phải biết lượng sức mình vì nếu sự việc không diễn ra suôn sẻ (lăn đùng ra ngã), cả hai người sẽ bị rơi vào một tình huống hết sức không thoải mái.

5. Cầm tay và xoay nàng một vòng như trong một điệu khiêu vũ (twirl). Nàng sẽ cảm thấy như một nàng công chúa, một nàng công chúa của riêng bạn.

6. Có một lần sau khi dính phải cơn mưa bóng mây khiến tôi ướt nhẹp, anh bạn đã đưa cho tôi một chiếc khăn mùi xoa được gấp vuông góc phẳng lì với hương nước hoa rất đặc trưng và chắc không cần phải nói bạn cũng hiểu tôi đã ấn tượng như thế nào. Hơn nữa đây là một lí do hoàn hảo để có một cuộc hẹn tiếp theo khi một cô gái lịch sự chắc chắn sẽ muốn gửi trả lại cho bạn một chiếc mùi xoa sạch sẽ.

7. Cởi áo khoác và khoác cho nàng khi trời trở gió. Hoặc là một chiếc khăn.

8. Nếu như bạn nhẹ nhàng vén tóc một người con gái rồi cài ra sau tai, tôi chắc chắn 9 trên 10 cô sẽ phải đỏ mặt bối rối bởi hành động này của bạn. Tuy nhiên hãy khéo léo để không khiến cho nàng bị giật mình !

9. Hãy bón cho nàng một miếng nhỏ trong phần ăn của bạn, hoặc đơn giản là véo cho nàng một mảng kẹo bông. Việc đón nhận miếng ăn từ tay bạn sẽ khiến nàng cảm thấy như một đứa trẻ bé bỏng và phần nào đó sẽ tạo nên sự ngượng ngùng nhưng khó có thể từ chối. Hãy lưu ý đừng chọn món ăn nào có nước hoặc sốt để tránh tình huống rơi vãi hết sức vụng về. Đây cũng là một lí do hoàn hảo để nhắc bạn chú tâm tới việc giữ cho tay của mình luôn sạch sẽ và cắt móng gọn gàng. (If it’s clean enough she might take a lick!)

10. Bất ngờ nàng với những thứ hết sức ngẫu nhiên như bông hoa hái được ven đường, viên bi ve hay một chiếc kẹo mút, và tuyệt đối không đưa ra bất cứ một lời giải thích nào về ở đâu ra hay sao lại tặng. Nó sẽ khiến cho nàng phải phân vân về sự dễ thương khó hiểu của bạn trong nhiều ngày sau đó.

11. Để kết thúc một buổi hẹn hãy đặt một nụ hôn nhẹ lên mu bàn tay của nàng. Khoa học đã chứng minh rằng mu bàn tay là một phần rất nhạy cảm với làn da mỏng, vì thế hành động này sẽ làm cho người con gái rung động, và đồng thời cảm thấy mình được trân trọng như một quí cô.

(Sưu Tầm)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần