4 kiểu con trai 'quen lâu khó bền'

05/11/2013 21:51
Hải Băng
Lúc mới quen, có thể bạn sẽ chấp nhận mọi thứ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, tình yêu với những chàng trai này sẽ đi đến đâu?

Không có chính kiến

Trong cuộc sống, có những lúc bạn cần đưa ra những quyết định trước nhiều người. Là đàn ông, nếu bạn không có chính kiến sẽ rất khó tồn tại. Những kẻ luôn nịnh bợ, “a-dua” sẽ dễ lấy lòng cấp trên tuy nhiên khó mà thành công lâu dài. Trong tình yêu cũng vậy, sẽ có đôi lúc đối phương cần bạn lên tiếng trước những lựa chọn của cả hai. Nếu bạn không mạnh dạn nói lên ý kiến cá nhân thì con gái sẽ không tin tưởng vào bạn đâu. Và điều đó dẫn đến sự bế tắc trong mối quan hệ giữa hai người, chia tay đôi khi chỉ là chuyện sớm muộn. Thế nên, con trai ơi, các cậu nhất định phải giữ cho mình một chính kiến riêng trong mỗi trường hợp nhé!

4 kiểu con trai 'quen lâu khó bền'

4 kiểu con trai ‘quen lâu khó bền’

 Luôn có xích mích với bố mẹ

Tất nhiên, con trai sẽ khác con gái ở khoảng thể hiện tình cảm với gia đình. Các cậu thường không thể hiện nhiều cử chỉ, hành động yêu thước trước mặt bố mẹ, tuy nhiên, nếu là một anh chàng biết suy nghĩ và sống có tình cảm, hắn nhất định sẽ làm điều đó thông qua việc làm thực tế. Mặc dù vậy, có những cậu bạn luôn có nhiều xích mích với bố mẹ ở nhiều khoảng, như: học tập, chi tiêu, ăn uống…Hắn thường chỉ nghĩ đến việc làm sao để vòi thật nhiều tiền vặt từ gia đình mà quên mất học cách hài lòng với cuộc sống cá nhân. Kiểu con trai như vậy, nếu quen lâu, bạn sẽ thấy cậu ấy thật tệ bạc. Lối đi có hàng trăm lối, duy chỉ một ngõ để đi về. Con trai à, nếu không muốn con gái có ác cảm với chính mình thì hãy mau chóng sửa đổi để có một mối quan hệ tốt đẹp với gia đình trước đã nhé!

Ghen vô kiểm soát

Đừng nghĩ chỉ có con gái mới có máu “Hoạn Thư” nhé, vì con trai cũng ghen tuông không kém đâu đấy! Vẫn biết ai cũng đều muốn “độc chiếm” nửa kia cho riêng mình, tuy nhiên, việc con trai luôn “xù lông nhím” lên với tất cả các mối quan hệ xung quanh bạn gái mình thì thật không hay ho chút nào. Con gái sẽ không thấy thoải mái mà trái lại cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng mất lòng tin ở một nửa của mình. Con trai à, đừng tự làm mất “điểm cộng” của mình trong mắt con gái nhé!

Tạm kết: Trong bất kì một mối quan hệ, dù bạn là ai, cũng cần phải tạo dựng một hình ảnh đẹp trong mắt người còn lại. “Hình ảnh đẹp” ở đây không phải là vẻ bề ngoài sắc sảo hay một gương mặt đẹp hoàn hảo. Nó xuất phát từ bản tính và sự chân thành. Nếu không, dù con trai có đẹp và giàu đến đâu, con gái cũng sẽ “bỏ chạy” mà thôi!

(Tri Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần