6 kiểu hôn khiến nàng ngây ngất

31/08/2013 11:12
Long Nhất

Mỗi kiểu hôn mang một thông điệp riêng và những kiểu hôn sau sẽ đem lại cho nàng cảm giác tuyệt vời nhất.

Trong tình yêu, nụ hôn là tác nhân không thể thiếu. Vì vậy, hãy luôn làm mới cảm xúc của mình, nêm gia vị cho tình yêu bằng các kiểu hôn thật sáng tạo, lãng mạn và ngọt ngào. Một số kiểu hôn sau đây sẽ giúp bạn khiến cho đối phương mê mẩn.

Hôn kiểu Pháp

Nụ hôn được yêu thích và áp dụng nhiều nhất trên thế giới là nụ hôn kiểu Pháp. Hôn nhẹ nhàng với đôi mắt khép hờ để cảm nhận. Trước khi đến khúc cao trào nhất hãy thoải mái với nụ hôn với đôi môi khép hờ. Để lưỡi của bạn thăm dò một cách từ tốn đôi môi của bạn tình. Khám phá nhẹ nhàng chiếc lưỡi của nàng với một chuyển động nhẹ nhàng.

Nụ hôn tan chảy

Kiểu hôn này đặc biệt ở chỗ bạn cần đến chất xúc tác. Chất xúc tác ở đây là đồ ăn, hoa quả, kẹo. Trước tiên, hãy bịt mắt đối phương lại, sau đó chính bạn phải là người chủ động thực hiện nụ hôn.1377882644577

Trong lúc người ta đang say đắm, hãy nhẹ nhàng chuyền một viên kẹo sô cô la hay một quả dâu tây ngọt ngào từ miệng bạn sang miệng đối phương. Đây là kiểu hôn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể chống cự lại.

Hôn cắn môi

Nụ hôn này có thể tạo ra cảm giác gợi tình. Trong khi đang hôn, hãy cắn nhẹ vào môi người ấy. Nhớ chú ý đừng quá mạnh nếu không bạn sẽ làm đau nàng.

Hôn “mơn trớn”

Chạm sát mặt của bạn vào mặt nàng, chớp nhẹ hai hàng mi và cọ nhẹ nhàng vào má nàng. Nếu bạn làm đúng thao tác, bạn sẽ mang lại cho nàng cảm giác thật gần gũi, ấm áp.

Nụ hôn từ phía sau

Không phải chỉ có đôi môi mới cảm nhận đầy đủ nhất dư vị ngọt ngào của nụ hôn, tai cũng là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, hãy liều lĩnh đặt một nụ hôn bất ngờ lên vành tai của đối phương. Nụ hôn bất ngờ và đầy ngọt ngào này sẽ khiến nàng ngây ngất khó quên.1377882473409

Nụ hôn mềm mại

Không phải tất cả những ai đang yêu đều có thể cảm nhận hết sức mạnh của nụ hôn. Hôn không chỉ đơn thuần là cử chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà nó còn có khả năng đánh thức mọi giác quan, đưa bạn đến một cảm giác lâng lâng đắm chìm.

Nụ hôn say đắm nhất, và niều cảm xúc nhất không nhất thiết cứ phải đặt lên môi, thay vì hôn môi bạn có thể hôn lên cổ, lên bờ vai của đối phương.

(BTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần