Angela Phương Trinh sửa mũi đến bao nhiêu lần?

09/09/2013 10:10
Long Nhất

Tuy sinh năm 1995 nhưng Phương Trinh nghiện chuyện “dao kéo” đến nỗi đã từng sửa riêng chiếc mũi, đến 5 lần.

Đó là tiết lộ của một vị bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, từng “dao kéo” cho cô diễn viên lắm tài, nhiều tật này.

Theo lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, thì Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông sửa đến 4 lần, dù nhiều lần ông khuyên cô rằng mũi đã đẹp, không cần sửa nữa.

Chiếc mũi kỳ dị sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh vào năm ngoái.

Chiếc mũi kỳ dị sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh vào năm ngoái.

Thế nhưng cô nàng lắm tài nhiều tật này vẫn nhất quyết đòi sửa thêm một lần nữa vào khoảng tháng 11- 12 năm ngoái. Vị bác sĩ đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh đang đi công tác nước ngoài, ông khuyên Phương Trinh nên đợi ông về.

Quá nôn nóng, Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, các phóng viên mảng văn hoá, khán giả đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại, vào khoảng tháng 12/2012. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng đã trở thành đề tài trên mọi mặt báo.

Khi vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác, Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Chiếc mũi trước và sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh.

Chiếc mũi trước và sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh.

Theo vị bác sĩ này, gần như trên người Phương Trinh, không có chỗ nào sửa được mà cô không tiến hành “mông má”, từ ngực, mông, cằm…Vị bác sĩ nói: “Sửa nát hết, không còn chỗ nào để sửa nữa cả”.

Trong khi đó, phản ứng về những lời chia sẻ của vị bác sĩ này, Phương Trinh cho biết, cô khá bất ngờ với thông tin này. “Bà mẹ nhí” cho hay, cô không biết vị bác sĩ này là ai, và thông tin trên là không có thật. Phương Trinh cũng tiết lộ rằng cô chỉ sửa mũi duy nhất 1 lần tại một thẩm mỹ viện của Hàn Quốc. Phương Trinh cũng không muốn nói về vấn đề này, cô cho rằng:”Thanh giả tự thanh” – sự trong sạch sẽ tự nói lên tất cả mà không cần giải thích!

(Công Lý)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần