Angela Phương Trinh sửng sốt trước lệnh bị cấm biểu diễn toàn quốc

03/09/2013 15:34
Lê Dũng

Vừa trở về Tp.HCM, “Bà mẹ nhí” đã đón ngay tin “dữ”.

Trưa nay – 3/9, thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra văn bản gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương về việc tạm dừng cấp phép biểu diễn đối với Angela Phương Trinh (tên thật Lê Ngọc Phương Trinh) đã trở thành chủ đề bàn tán nóng bỏng trên khắp các mạng xã hội, diễn đàn.

Angela Phương Trinh và bộ trang phục gây nên "bão"

Angela Phương Trinh và bộ trang phục gây nên “bão”

Theo đó, nội dung công văn khẳng định: Thời gian vừa qua, trên các trang mạng, báo điện tử đã đăng tải nhiều hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Angela Phương Trinh sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam; thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật mà gần nhất là tại Hà Nội…

Cục yêu cầu các Sở tạm dừng cấp phép cho Angela Phương Trinh tham gia các chương trình cho đến khi chấp hành xong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của các cơ quan Thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch có thẩm quyền.

Đồng thời, Cục cũng yêu cầu các Sở có văn bản thông báo đến các công ty hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, các chủ địa điểm (nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường…) không được tổ chức cho Lê Ngọc Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật.

31

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã liên lạc ngay với Angela Phương Trinh để biết rõ thêm tình hình. Vừa trở về Tp.HCM sau chuyến lưu diễn gây ầm ĩ tại miền Bắc, Angela Phương Trinh còn khá mệt mỏi vì lại phải chuẩn bị ra Nha Trang chụp ảnh. Chia sẻ với chúng tôi, Angela Phương Trinh cho biết cô vừa mới biết được thông tin này và vô cùng bất ngờ, sửng sốt. Hiện tại, Angela Phương Trinh chưa nhận được giấy triệu tập nhưng cô sẽ tranh thủ ngay thời gian để làm việc với các cơ quan chức năng. Cô khẳng định mình sẽ thực hiện một cách nghiêm túc tất cả quyết định xử phạt để có thể sớm trở lại sân khấu biểu diễn.

Trò chuyện với giọng nói khá buồn, Angela Phương Trinh cho hay cô không ngờ mọi chuyện lại đến như thế này. Cô cảm thấy rất hối hận và muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua.

(BTTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần