Bà Tưng: 20 năm rồi chưa từng có người yêu trong ngày lễ

03/09/2013 10:17
Mai Phương

“Lại là một ngày lễ cô đơn! Biết bao giờ mới có người yêu… ? 20 năm rồi chưa một lần có người yêu trong những ngày lễ..”, Bà Tưng than thở.

Bà Tưng than thở cô đơn trong ngày Quốc Khánh.

Bà Tưng than thở cô đơn trong ngày Quốc Khánh. 

Từ ngày quay trở lại sau cú sốc bị cấm diễn, Bà Tưng tỏ ra hối hận và điềm đạm hơn hẳn. Trên Facebook của Bà Tưng cũng thưa thớt hẳn những phát ngôn sốc nổi và gần như không còn hình ảnh khoe ngực, khoe thân gây sốc như trước. Bà Tưng quyết tâm làm một cuộc cách mạng để thay đổi hình ảnh và xóa đi những thành kiến xấu trong mắt dư luận. “Tưng mong mọi người hãy ủng hộ tưng để tưng có cơ hội quay lại như lúc đầu, tuổi trẻ ai cũng có lúc mắc sai lầm ko ai không phạm sai lầm, Tưng mong mọi người hãy chấp nhận con người mộc mạc của tưng bây giờ — Tưng của những ngày chưa scandal”. Lời xin lỗi có vẻ chân thành của Bà Tưng cũng giúp cô phần nào gỡ gạc được hình ảnh trong mắt cư dân mạng.

Sáng sớm ngày Quốc Khánh 2/9, Bà Tưng lại bất ngờ chia sẻ trên Facebook, than thở rằng cô đang “cô đơn”: “Lại là một ngày lễ cô đơn! Biết bao giờ mới có người yêu… ? 20 năm rồi chưa một lần có người yêu trong những ngày lễ… Ừm… Yêu thì có rồi, mà được yêu thì chưa bao giờ”. Đăng tải cùng đó là một tấm hình Bà Tưng hiền lành, dịu dàng và xinh đẹp.

Status mới được đăng tải đã có hàng nghìn lượt like và comment, tuy nhiên, phần nhiều vẫn là những bình luận mỉa mai và bóc mẽ chiêu trò “giả nai” của Bà Tưng, một số khác lại tỏ ra bênh vực và đồng cảm với cô.

ba-tung-20-nam-roi-chua-tung-co-nguoi-yeu-trong-ngay-le_2

ba-tung-20-nam-roi-chua-tung-co-nguoi-yeu-trong-ngay-le_3

Những hình ảnh 'ngoan hiền' của Bà Tưng.

Những hình ảnh ‘ngoan hiền’ của Bà Tưng.

“Thôi đi e,lai trò câu like rẻ tiền đây mà. Nếu biết trước có ngày hôm nay thì sao lúc trước lại làm những điều mà khiến người khác xa lánh. Giả tạo!”, “Không nên bày trò nữa Tưng vì em không có cửa trong showbiz đâu… Tưng có yêu ai đâu mà buồn chứ.., Tưng chỉ yêu tiền của Đại Gia thôi.. Ông Hùng 9 Long đá Tưng rồi ak.. Thảo nào buồn..”, “Mấy tấm này là có ekip làm bài bản hẳn hoi, tự sướng và tự kỷ có tổ chức”… là những bình luận “bóc mẽ” chiêu bài tự kỷ của Bà Tưng.

Bà Tưng có thực sự thay đổi?

Bà Tưng có thực sự thay đổi?

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn bênh vực Bà Tưng: “Huyền Anh ăn mặc đàng hoàng xinh thật. Mê tít”, “Đôi khi muốn bình thường như bao người con gái khác. Nhưng cái xã hội này nhìn người chỉ bằng 1 con mắt. Con mặt thứ 2 họ dấu đi đâu mất rồi”, “Sâu thẩm trong con người và tâm hồn của chị ấy vẫn còn cần 1 bờ vai thực sự mà. Đâu ai là xấu toàn diện, mà cũng đâu ai tốt toàn diện! Phải cho người ta có quyền khát khao chứ, cứ ích kỉ mà chỉ trích người ta mãi thì được ích lợi gì cho bản thân?”..

(BCL)

 

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần