Bà Tưng tung bằng chứng được đạo diễn Phước sang mời đóng phim

06/11/2013 09:56
Long Nhất

Quản lý của Bà Tưng đưa ra những bằng chứng chứng minh việc phía Phước Sang từng lời mình đóng phim là hoàn toàn chính xác.

Sau cuộc phẫu thuật đại tu nhan sắc để thực hiện ước mơ được đóng phim của mình, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) hồ hởi chia sẻ với báo chí rằng: “Tôi đã được đạo diễn Phước Sang mời đóng phim và đạo diễn Charlie Nguyễn nhận lời để tôi có buổi hẹn casting. Ước mơ của tôi sắp được hiện thực. Tôi thật sự hạnh phúc và nhận thấy sự may mắn bắt đầu!”.

Tuy nhiên, trước thông tin này, phía ông bầu Phước Sang bất ngờ khẳng định: “Tui chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện hay quen biết gì với Bà Tưng , không hiểu sao lại có thông tin từ trên trời rơi xuống như vậy?”bi-phuoc-sang-vo-mat-ba-tung-toi-ton-thuong-nhieu-lam_1

Thậm chí Phước Sang còn mỉa mai Bà Tưng: “Tui mệt mỏi lắm rồi, Bà Tưng làm ơn đừng làm cho cuộc đời của tui thêm tưng nữa. Hãy để tui yên ổn làm ăn, nuôi vợ, con, kiếm tiền trang trải nợ nần!”.

Trước những lời lẽ phủ nhận, mỉa mai của ông bầu Phước Sang, chị H, quản lý của Bà Tưng cho biết: “Từ lúc đọc bài báo tới giờ Tưng buồn lắm. Trước giờ tính Tưng bất cần, đâu có để mấy chuyện đó ảnh hưởng tới mình đâu. Nhưng lần này chắc thấy danh dự của mình bị ảnh hưởng, trong lúc đang cố nỗ lực thay đổi hình ảnh thật sự thì lại bị nói như vậy. Chắc Tưng tổn thương nhiều lắm”.

Quản lý của Bà Tưng cho biết trong tay cô bây giờ vẫn đang giữ 30 tập kịch bản do chính đạo diễn của hãng phim Phước Sang gửi.bi-phuoc-sang-vo-mat-ba-tung-toi-ton-thuong-nhieu-lam_2

Và để đỡ lời qua tiếng lại nhiều cô không ngại ngần cung cấp nó để làm bằng chứng trước những lời phủ nhận của ông bầu Phước Sang.

Quản lý Bà Tưng khẳng định rằng trong bộ phim này, Huyền Anh được mời đóng vai chính. Vị quản lý khẳng định thêm, trong giai đoạn này, Huyền Anh đang cố gắng thay đổi hình ảnh phản cảm nên không muốn bị cho là tiếp tục sử dụng chiêu trò để gây chú ý.

Về phía Huyền Anh, hiện tại, cô chưa dám trả lời bất cứ lời mời diễn xuất nào vì vẫn đang trong thời gian thực hiện lệnh cấm của Cục nghệ thuật biểu diễn, thứ 2 do cô đang bước vào một cuộc thẩm mỹ mới để hoàn chỉnh diện mạo trước khi thử sức với trong một lĩnh vực đòi hỏi cả tài năng và nhan sắc.

Ảnh chụp màn hình mail được quản lý bà Tưng nói do chính đạo diễn của hãng phim Phước Sang gửi mời Huyền Anh đóng và đầy đủ 30 tập kịch bản.

Ảnh chụp màn hình mail được quản lý bà Tưng nói do chính đạo diễn của hãng phim
Phước Sang gửi mời Huyền Anh đóng và đầy đủ 30 tập kịch bản.

Huyền Anh nói sắp tới sẽ tham dự một khóa học diễn xuất ở nước ngoài để chuẩn bị thật kỹ càng cho sự nghiệp diễn viên – nếu như có cơ hội được cấp phép trở lại.

(Trí Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần