Bạn gái Tiến Đạt bị ung thư vẫn lạc quan

07/09/2013 11:18
Long Nhất

Từng trải qua 2 lần phẫu thuật nhưng Hari vẫn chưa biết căn bệnh quái ác đã khỏi hẳn hay chưa.

Trong chặng đua thứ 7 tại Quảng Bình của Cuộc đua kỳ thú, đội Hồng của Tiến Đạt và bạn gái đã khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu xảy ra mâu thuẫn, đồng thời Hari cũng chia sẻ về bệnh ung thư mình đang mắc phải.

Ở thử thách liên quan đến ca hát, Hari gặp khó khăn khi phải hiểu và học thuộc bài hát dân ca với vần điệu xa lạ, từ ngữ đậm chất địa phương. Ban đầu, cô tỏ ra khá vui vẻ vì nghe giai điệu “vui vui lạ lạ” nhưng sau đó mất tập trung. Trước sự lơ là của bạn gái, Tiến Đạt đã mất bình tĩnh, không dịu dàng, ân cần như mọi lần mà tỏ ra khó chịu. Điều này đã khiến Hari bật khóc. Mặc dù ra sức giải thích, dỗ bạn gái nhưng Hari vẫn không ngừng rơi nước mắt. Căng thẳng lên cao trào khi Tiến Đạt tuyên bố dừng cuộc đua: “Yêu nhau 6 năm rồi mà một việc nhỏ như vầy cũng không giải quyết được”. Trước câu nói lạnh lùng này, Hari đòi lại hộ chiếu trở về Hàn Quốc.

Hari bật khóc trước lời nói lạnh lùng của Tiến Đạt.

Hari bật khóc trước lời nói lạnh lùng của Tiến Đạt.

Nhờ sự an ủi của Thu Hiền và Diệp Lâm Anh, Hari đã nguôi ngoai và lau nước mắt. Tuy nhiên, cô không chịu nói chuyện với bạn trai. Để giúp đội Hồng, Thu Hiền đã “mách nước” để Hari và Tiến Đạt làm lành. Lần này, cô gái Hàn Quốc chỉ mất vài phút học thuộc lời bài hát dân ca và hoàn thành thử thách. Dẫu vậy, suốt chặng đua, cô gần như im lặng, không trò chuyện với Tiến Đạt.

Sau những mâu thuẫn ở chặng đua thứ 7, Hari đã mở lòng chia sẻ về căn bệnh ung thư. Cô cho biết, cuối năm ngoái, cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư và đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp. Lần phẫu thuật gần nhất của cô là vào tháng 3. Hiện tại, cô vẫn chưa nhận được kết quả cuối cùng. Hari cũng tiết lộ, sở dĩ cô cười nói vui vẻ vì bác sĩ khuyên cô giữ tinh thần thoải mái, tránh suy nghĩ và cãi vã. Cô hạn chế việc thực hiện các thử thách khó khăn vì sức khỏe vẫn còn yếu. Thế nhưng, với quyết tâm “chơi hết mình”, Hari và Tiến Đạt đã nhiều lần về đích và dẫn đầu top đua.

Ê kíp thực hiện chương trình rất bất ngờ trước thông tin Hari bị ung thư, nhưng vì kết quả kiểm tra sức khỏe ban đầu của cô vẫn đảm bảo tiêu chuẩn nên ban tổ chức đồng ý cho Hari và Tiến Đạt tiếp tục tham gia.

Cô gái Hàn Quốc luôn vui vẻ vì làm theo lời khuyên của bác sĩ sau 2 lần phẫu thuật  bệnh ung thư.

Cô gái Hàn Quốc luôn vui vẻ vì làm theo lời khuyên của bác sĩ sau 2 lần phẫu thuật bệnh ung thư.

Ở tập thứ 7, đội Hồng cũng vươn lên dẫn đầu nhờ sự tỉ mỉ của Hari khi hoàn thành thử thách làm chổi trong hơn một giờ đồng hồ để tặng cho mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Viễn. Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đứng thứ hai. Đội Xanh lá của Linh Sơn, Đoàn Mạnh cán đích cuối cùng.

(Ngôi Sao)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần