Bất lực vì chồng giả vờ ‘lên đỉnh’

08/11/2013 09:46
Mai Phương

Điều khiến tôi khó chịu nhất chính là chuyện, chồng luôn luôn nói tôi giỏi, khen tôi mỗi khi tôi chiều chồng, còn bảo tôi học ở đâu được những bí quyết như thế.

Hôm rồi, nghe vợ của anh bạn cười ha hả trong điện thoại khi gọi cho tôi và trêu, tôi mới hay mình đang bị các anh bạn của chồng cười vì tội kém ‘yêu’. Chẳng hiểu chuyện bắt nguồn từ đâu mà chồng lại làm ăn thế, tôi nhiều khi bực mình kinh khủng vì chuyện gì trong nhà chồng cũng mang đi kể.

Tính ra chồng là người hay nói chuyện, thích tâm sự, nhưng những chuyện đại loại như chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng, chăn gối ân ái thì ém nó, thế mà chồng cứ bô bô kể, chán nản vô cùng. Điều bất ngờ nhất là chồng chê bai tôi không biết chiều chồng trong chuyện gối chăn, không biết làm sao để chồng thích thú, hưng phấn.

Cô bạn ấy là vợ của bạn chồng, nhưng có chơi với tôi thân thiết. Chắc là anh chồng cô ấy về nói thế nào nên giờ cô ấy kể cho tôi nghe, bảo: “Này, bà làm ăn thế nào mà để chồng bà chê bà trước mặt mấy ông. Kém gì thì kém chứ kém chuyện đó là mất chồng như chơi đấy. Nghe ông ấy bảo, bà hời hợt, làm cho xong chuyện, chẳng nắm được bí kíp gì để chiều chồng cả”. Cô ấy đang ám chỉ chồng chê tôi vụng về chuyện quan hệ vợ chồng, khiến chồng không được hứng thú khi gần gũi vợ. Tôi bực mình kinh khủng.

Cô ấy đang ám chỉ chồng chê tôi vụng về chuyện quan hệ vợ chồng, khiến chồng  không được hứng thú khi gần gũi vợ. Tôi bực mình kinh khủng. (Ảnh minh họa)

Cô ấy đang ám chỉ chồng chê tôi vụng về chuyện quan hệ vợ chồng, khiến chồng không được hứng thú khi gần gũi vợ. Tôi bực mình kinh khủng. (Ảnh minh họa)

Kể ra câu chuyện này một cách tự nhiên thái quá trước mặt bạn bè, tức là chồng coi thường tôi. Chuyện nhà đóng cửa bảo nhau. Cãi nhau nói ra còn ngại nói gì chuyện vợ kém lại kể ra cho thiên hạ biết hết. Giờ mà gặp tôi chắc họ hí húi cười thầm trong bụng, coi tôi là ‘đồ không biết yêu’. Nghĩ tới khuôn mặt hả hê của mấy gã đàn ông mà tôi sợ. Cái chuyện này á, đàn ông mà bàn thì còn gớm ghiếc hơn cả đàn bà.

Điều khiến tôi khó chịu nhất chính là chuyện, chồng luôn luôn nói tôi giỏi, khen tôi mỗi khi tôi chiều chồng, còn bảo tôi học ở đâu được những bí quyết như thế. Vậy mà giờ chồng lại đi khoe với bàn bè là tôi xấu, không biết chiều chồng. Nghĩ sao anh lại nói được những lời lẽ ấy.

Mỗi lần yêu anh đều tỏ cảm giác thích thú, vui vẻ và hết lời khen vợ. Vậy mà giờ chồng lại chê bai vợ trước mặt bao người. Hay là chồng giả vợ ‘lên đỉnh’, chứ không tại sao nhưng lúc vợ chồng vui vẻ bên nhau, chồng đều cảm thấy rất thoải mái và không phàn nàn gì. Chồng luôn kết thúc bằng câu ‘anh yêu em’ sau mỗi cuộc yêu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, có lẽ chồng đang giả vờ để tôi tin rằng anh thật lòng yêu tôi, chỉ muốn được ân ái với tôi. Tôi nói với anh rất nhiều lần rằng anh có thích cách tôi ‘yêu’ anh không thì anh luôn nói là rất thích, vậy mà…

Không còn nghi ngờ gì nữa, có lẽ chồng đang giả vờ để tôi tin rằng anh thật lòng yêu tôi, chỉ muốn được ân ái với tôi. (Ảnh minh họa)

Không còn nghi ngờ gì nữa, có lẽ chồng đang giả vờ để tôi tin rằng anh thật lòng yêu tôi, chỉ muốn được ân ái với tôi. (Ảnh minh họa)

Giờ tôi hoài nghi rằng anh đang có bầu bên ngoài. Phải chăng anh đang làm thế để tôi không biết chuyện này. Tôi bỗng rùng mình khi nghĩ về chuyện đó, tôi đang lập kế hoạch theo dõi chồng, cũng giả vợ như không biết chuyện gì để moi móc quá khứ của anh. Tôi muốn cho anh thấy, tôi không phải là người đàn bà nhu nhược và chỉ biết an phận thủ thường. Sự trừng phạt với kẻ lừa dối vợ con đi ngoại tình phải rất thích đáng. Tôi sẽ không cam tâm để chồng đi ra ngoài với người đàn bà khác rồi về lại nói yêu thương tôi. Lỗi lầm gì có thể tha thứ, nhưng riêng chuyện ngoại tình thì không thể nào chấp nhận.

Tôi sẽ còn phải tìm hiểu kĩ chuyện này và hi vọng chồng sẽ phải cúi đầu nhận tội, mong tôi tha thứ…

(Khám Phá)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần