Bật mí cô gái Việt đồng hành bên "trai đẹp" Omar

04/09/2013 12:30
Mai Phương

Đó chính là nữ MC xinh đẹp Huyền Ny. Cô đang gấp rút chuẩn bị tái ngộ khán giả trong nước khi tham gia đồng hành cùng sự kiện “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan Al Galas đến Việt Nam vào ngày 13/9.

Ngay sau khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế vào cuối tháng 8 cùng MC Nguyễn Ngọc Ngạn, Huyền Ny đã nhận lời làm MC cho chương trình giao lưu “Kết nối ước mơ” cùng với “trai đẹp trục xuất” Omar trong thời gian sắp tới.

bat-mi-co-gai-viet-dong-hanh-ben-trai-dep-omar-1

Tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng Huyền Ny sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường.

Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Huyền Ny là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.

Cùng xem một số hình ảnh của nữ MC xinh đẹp này:

bat-mi-co-gai-viet-dong-hanh-ben-trai-dep-omar-2

bat-mi-co-gai-viet-dong-hanh-ben-trai-dep-omar-3

bat-mi-co-gai-viet-dong-hanh-ben-trai-dep-omar-4

bat-mi-co-gai-viet-dong-hanh-ben-trai-dep-omar-5

 

(Tin Mới)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần