Bất ngờ về nửa đêm phát hiện vợ và hàng xóm trên giường

22/10/2016 11:03
Thanh Nam

Cũng vừa thương vừa trách anh Hoa, đi làm xa vất vả, nuôi vợ con mà vợ ở nhà lại ngoại tình ngay chính căn nhà của mình, thử hỏi đàn ông nào mà không tức chứ

Khoảng 21h ngày 20/10, do mâu thuẫn tình ái, Hà Xuân Hoa (Thanh Chiểu, xã Phú Cường (Ba Vì)đã dùng hung khí chém chết ông Đỗ Tất Thắng (46 tuổi, trú cùng địa phương) ngay tại nhà mình. Nguyên nhân được cho là nạn nhân có quan hệ với vợ của hung thủ tên là Nguyễn Thị Liễu (32 tuổi).

Người nhà chị Liễu đang lau dọn vết máu vương bắn khắp nơi.

Người nhà chị Liễu đang lau dọn vết máu vương bắn khắp nơi.

Thấy bố chém người, hai con của Hoa đang ở trong nhà chạy ra ngoài hô hoán. Còn ông Thắng cố vùng dậy bỏ chạy lê ra ngoài đường, đi được một đoạn thì gục xuống.

Một số người dân chứng kiến vụ việc, chạy tới đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến 8h sáng 21/10, ông Thắng đã tử vong.

Theo hàng xóm, lúc xảy ra vụ việc người dân chạy tới thì thấy chị Liễu người dính đầy máu lao ra và chạy đến UBND xã trình báo. Lúc này, chị Liễu bị đứt một ngón tay, mặt trắng bệnh hoảng sợ. Riêng Hoa sau khi chém tình địch đã bỏ trốn.

Chị Hà Thị Bích Hải, chị ruột của hung thủ, cho biết: “Cách đây 2 năm, Hoa sang Trung Quốc làm thuê. Hàng tháng Hoa đều gửi tiền về cho vợ nuôi con. Chị Liễu làm nghề may thuê, có 2 con một lớp 9 và một lớp 3. Gần đây, nghe hàng xóm nói chị Liễu có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng với ông Đỗ Tất Thắng nhưng tôi không tin”.

Đêm 20/10, Hoa đột ngột từ Trung Quốc về mà không báo trước. Lúc đó đêm đã khuya, hai đứa con của Hoa ngồi ở phòng ngoài xem tivi và chơi điện tử, còn Liễu với tình nhân ở trong buồng. Hoa về nhà thấy cổng khóa, đã trèo tường vào. Sau đó dùng hung khí cậy chốt cửa… Hai đứa con chỉ kịp kêu “bố”, Hoa đã chạy vào buồng, dùng điện thoại hơ hơ lên soi, phát hiện đôi tình nhân nên đã dùng hung khí chém.

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần