Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man

07/09/2013 15:39
Lê Dũng

Biết ông T. vào khách sạn với một người phụ nữ lạ mặt, 3 người con của ông T. đã bắt cóc người phụ nữ này để đánh đập dã man và cắt tóc.

Bà Toàn bị 3 người con của ông T. cắt tóc

Bà Toàn bị 3 người con của ông T. cắt tóc

Ngày 7/9, công an phường 7, quận 3, TPHCM, cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ và chuyển 3 nghi can đánh đập, làm nhục người khác lên Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận 3 để tiếp tục điều. Ba nghi can này được xác định con ruột của ông Đặng T. (59 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú TPHCM).

Ông T. và bà Nguyễn Thị T.

Ông T. và bà Nguyễn Thị T.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 6/9, bà Nguyễn Thị T. (49 tuổi, quê Quãng Ngãi, tạm trú TPHCM) đến công an phường 7 để trình báo về việc bà bị 3 người con của ông T. đánh thâm mặt mày, cắt tóc, lột hết trang sức của bà.

Trong đơn tường trình vụ việc bà Nguyễn Thị T. viết, vào trưa ngày 3/9, bà nhận được điện thoại của ông T. rủ đi khám mắt, sau đó 2 người vào thuê phòng 101 khách sạn Hồng Hà (ở quận 3) để nghỉ ngơi. Một lúc sau có tiếng gõ cửa ở bên ngoài nói vào sửa ống nước, bất ngờ 3 người con của ông T. lao vào bắt quả tang 2 ông bà có quan hệ tình cảm với nhau.

Ngay lập tức, 3 người con của ông T. lao vào phòng đánh đập và yêu cầu bà Nguyễn Thị T. về nhà của họ ở quận 12 để xin lỗi mẹ họ. Trong lúc hành hạ người tình của bố, 3 người con của ông T. có quay lại clip và dọa tung lên mạng để cho bạn bè và gia đình bà Nguyễn Thị T. biết, khiến bà Nguyễn Thị T. xấu hổ.

Anh Cao Thành Phố (26 tuổi, con rể của bà Nguyễn Thị T.) bức xúc “Các đối tượng này đánh đập mẹ vợ tôi rất tàn nhẫn rồi còn quay clip dọa tung lên mạng khiến mẹ vợ tôi mua xăng định tự thiêu nhưng được người dân ngăn cản kịp thời. Về số tiền và trang sức trị giá hơn 20 triệu mẹ tôi mang trên người đến giờ không cánh mà bay”.

Anh Cao Thành Phố con rể của bà Nguyễn Thị T. bức xúc kể lại sự việc mẹ vợ của anh bị hành hạ dã man

Anh Cao Thành Phố con rể của bà Nguyễn Thị T. bức xúc kể lại sự việc mẹ vợ của anh bị hành hạ dã man

Nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị T., công an phường 7 đã mời những người có liên quan về trụ sở để rõ.

Đến trưa 7/9, sau khi hoàn tất các thủ tục lấy lời khai tại công an phường 7, bà Nguyễn Thị T. đã được người thân đưa vào bệnh viện 115 để chụp CT. Hiện công an phường 7, quận 3 vẫn đang tạm giữ 3 người con của ông T. để tiếp tục điều tra cũng như làm rõ số tiền và trang sức được bà Nguyễn Thị T. báo mất.

(Dân Trí)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần