Bé 8 tháng thay bỉm tại công viên, bị khỉ ăn mất tinh hoàn

07/09/2013 19:45
Hải Băng

Tai nạn khủng khiếp xảy ra tại công viên hoang dã Qianling, tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc.

Bà mẹ của một bé trai 8 tháng tuổi vô cùng kinh hãi khi chứng kiến cảnh tượng, con trai cô bị một con khỉ “cướp” tinh hoàn trước khi chạy trốn và ăn mất chúng.

Vụ tai nạn bất ngờ ngoài sức tưởng tượng này xảy ra tại khu công viên hoang dã Qianling, tại thành phố Quý Dương, thủ phủ tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc.

betrai

Cậu bé tội nghiệp và mẹ tại bệnh viện

Trong lúc người mẹ đang thay bỉm cho con trai thì một con khỉ bất ngờ tấn công cậu bé, giật đứt tinh hoàn của cậu. Nhân chứng của vụ việc cho biết, trong lúc chạy trốn con khỉ đã làm rơi vật nó cướp được. Một cụ ông đã vội vàng nhặt nó lên nhưng lại bị con khỉ cướp lại rồi ăn mất.

Một tờ báo của Trung Quốc đưa tin, vụ tai nạn không đe dọa tới tính mạng của bé trai. Hiện bé đang dần hồi phục trong bệnh viện.

Trong những năm gần đây số lượng khỉ tại khu công viên này đã bùng nổ, từ 70 con lên tới con số 500 con, khiến tình hình trở nên nằm ngoài tầm kiểm soát.

Số lượng khỉ tăng đột biến tại công viên trong những năm gần đây

Số lượng khỉ tăng đột biến tại công viên trong những năm gần đây

Mặc dù những người trông coi đã cho lũ khi ăn 3 lần mỗi ngày, các khách tới thăm khu công viên vẫn rất hứng thú với việc cho chúng ăn bất chấp các biển cảnh báo nguy hiểm.

Đã có nhiều vụ tai nạn với các cấp độ nặng nhẹ khác nhau đã xảy ra tại công viên với nguyên nhân xuất phát từ các chú khỉ. Trước đó, một bé gái đã bị một chú khỉ cắn tay khi đang cho chúng ăn.

(Dân Trí)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần