Bị tố hiếp dâm vì quan hệ tình dục với gái mại dâm "trẻ em"

06/01/2014 14:11
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ngoài tội danh mua dâm, hai người đàn ông tại Tứ Xuyên, Trung Quốc phải đối diện với án hiếp dâm.

Mới đây, trang tin báo Trung Quốc đã đăng tải về vụ án hai người đàn ông đi mua dâm một thiếu nữ 13 tuổi tại một động mại dâm.

Đây là trường hợp đầu tiên mà Tòa án nhân dân tối cao nghiên cứu về tội danh hiếp dâm trẻ em đối với hoạt động mua dâm. Sự thay đổi này được xem là một động thái tích cực nhằm bảo vệ tốt hơn cho trẻ em vị thành niên.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đây, hầu hết các nghi phạm bị buộc tội quan hệ tình dục với gái mại dâm tuổi vị thành niên đều bị kết án từ 5 đến 15 năm tù giam. Tuy nhiên, với luật mới này bị cáo có thể sẽ phải đối mặt với án tử hình.

Công tố viên của thành phố Qionglai, Tứ Xuyên cho biết, cô gái được xác định là Xiao Lan đã bị lừa vào động mại dâm và không thể trốn thoát khỏi ma cô và tú bà nơi đây. Xiao Lan đã bị một chính bạn trai mình và một người bạn cùng lớp lừa bán cho động mại dâm.

Hai người đàn ông bị buộc tội đều ở độ tuổi 40 đã quan hệ tình dục với Xiao với giá 132 USD. Xiao Lan cũng cho biết rằng cô đã nói với hai người đàn ông này cô chỉ mới 13 tuổi.

Sau khi nhận được đơn báo mất tích từ mẹ của Xiao Lan, cảnh sát đã nhanh chóng tìm thấy cô bé trong một động mại dâm nổi tiếng ở khu vực.

Công tố viên cho biết, với những tình tiết đó hai người đàn ông này có thể khép vào tội hiếp dâm.

(Trí Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần