Bức thư thi trượt gửi mẹ khiến dân mạng bật cười

03/08/2013 20:54
Mai Phương

Một bức thư được chia sẻ trên mạng xã hội về việc thi trượt đại học với giọng văn hài hước và cách dẫn vấn đề rất “hợp lý” khiến cộng đồng online thích thú.

Bức thư ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng đã nhận được sự ủng hộ và lan truyền của cư dân mạng. Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là bức thư thông báo kết quả thi trượt bá đạo và hài hước nhất.

Nội dung bức thư hài hước này:

Bức thư được dân mạng chia sẻ.

Bức thư được dân mạng chia sẻ.

“Mẹ!

Con không còn cách nào khác nên đành phải thông báo với mẹ theo cách này. Mẹ, con sẽ bỏ nhà đi cùng với bạn trai con. Anh ấy không đẹp trai một cách rạng ngời như diễn viên, ca sĩ nhưng anh ấy có một đôi mắt rất đẹp. Anh ấy cũng rất tốt với con. Mẹ đừng lo, con 21 tuổi rồi, con có thể tự chăm sóc mình mà. Rồi chúng con sẽ dẫn cháu về thăm mẹ!

À, còn một chuyện nữa, đó là tất cả những điều con viết ở trên đều không phải là sự thật đâu. Con đang ở nhà bà. Con chỉ cho mẹ thấy cuộc sống có nhiêu điều tệ hơn kết quả bài thi mà con để trên bàn học. Gọi cho con khi nào mẹ hết giận và con có thể về nhà (mà không bị mẹ mắng hay đánh đòn) nhé!

Yêu mẹ!”

Dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức thư này.

Dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức thư này.

Bức thư nhanh chóng được giới trẻ mổ xẻ. Bạn Nova Cad bình luận: “Mình đã thử và mẹ bảo: Đi được thì đi luôn đi, thế có cần tiền đi xe không vào bảo bố đưa cho”. Thành viên Tâm Tâm viết: “Mẹ tớ thì bảo: Tốt, vào bảo chị tối không phải nấu cơm rồi hãy đi”. “Mẹ nào chả nói vậy, đi rồi hai dòng nước mắt lại chảy ra, đi tìm mình về, thương mẹ lắm”, Minh Đức viết.

(BTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần