Cái chết khủng khiếp của siêu mẫu người Nga xinh đẹp

05/09/2013 15:29
Lê Dũng

Các cảnh sát phát hiện một người mẫu Nga chết trong tình trạng khỏa thân và bị đốt một phần xác tại một khu rừng ở vùng núi Ural của Nga.

Việc tiến hành xét nghiệm ADN để nhận diện nạn nhân đã được tiến hành khi thi thể bị đốt. Kết quả phân tích cho thấy nạn nhân của vụ việc rúng động trên là Yulia Loshagina, 28 tuổi, một người mẫu.

Yulia Loshagina

Yulia Loshagina

Dmitry Loshagin, 37 tuổi, chồng của Yulia đã bị bắt tại Yekaterinburg, thành phố lớn thứ 4 của Nga ngay sau khi vụ án xảy ra vì tình nghi giết vợ.

Dmitry hiện bị tạm giam để điều tra vụ án. Một số tờ báo địa phương cho hay, cnguyên nhân khiến Dmitry ra tay tàn nhẫn với vợ có thể là do Yulia truyền căn bệnh thế kỷ HIV cho anh này.

Tuy nhiên, trong phiên tòa đầu tiên, Dmitry đã phủ nhận sạch cáo buộc giết vợ mà một mực khẳng định “Tôi yêu vợ tôi”.

Chiếc điện thoại của Dmitry được coi là bằng chứng phục vụ cho vụ án – được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ giết người, đốt xác không xa, gần Yekaterinburg.

Yulia và chồng, Dmitry

Yulia và chồng, Dmitry

Bên cạnh đó, theo lời kể của Mikhail, anh trai Yulia, kể từ ngày Yulia mất tích (22.8), Dmitry tỏ ra khá bình thản và không quan tâm xem vợ sống chết ra sao.

Anh này liên tục đưa ra những bằng chứng bất hợp lý, thay đổi nhằm che mắt gia đình Yulia và đưa ra lý do bận bán nhà nên không quan tâm đến vợ.

Yulia là một người mẫu tại Nga. Cô yêu và kết hôn với Dmitry – nhiếp ảnh gia khi cùng làm việc chung tại Ấn Độ. Cặp đôi kết hôn khá lãng mạn sau 2 năm hẹn hò.

Vụ án đang tiếp tục các cảnh sát thu thập thêm bằng chứng và làm rõ.

cai-chet-khung-khiep-cua-sieu-mau-nguoi-nga-xinh-dep3

cai-chet-khung-khiep-cua-sieu-mau-nguoi-nga-xinh-dep4

cai-chet-khung-khiep-cua-sieu-mau-nguoi-nga-xinh-dep5

cai-chet-khung-khiep-cua-sieu-mau-nguoi-nga-xinh-dep6

cai-chet-khung-khiep-cua-sieu-mau-nguoi-nga-xinh-dep7

Vẻ đẹp như thôi miên của người mẫu bị giết, đốt xác

Vẻ đẹp như thôi miên của người mẫu bị giết, đốt xác

(Dân Việt)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần