Chân dung chủ xe Roll-Royce vừa đâm chết 2 người

21/08/2013 14:02
Mai Phương
Vụ tai nạn tối qua có nhiều điểm đáng chú ý, nhất là chủ xe.
Dư luận đang bàn tán xôn xao về vụ chiếc xe siêu sang Roll Royce Phantom rồng đâm chết 2 người tại Nghệ An.

Tai nạn xảy ra lúc 15h30 hôm qua (20/8), tại ngã tư đèn đỏ thị trấn Nam Đàn, Nghệ An thuộc km35, QL46. Theo người dân thì vụ tai nạn xảy ra do chiếc xe máy bất ngờ rẽ ngang đường khiến chiếc xe siêu sang đâm phải.

Đại gia Thạch và vợ

Đại gia Thạch và vợ

Chiếc xe Rolls – Royce  Phantom rồng nhanh chóng được xác định là của ông Trần Văn Thạch, khi biển số được nhận ra trong vụ tai nạn là 38A – 028.88.

Được biết, đại gia Trần Văn Thạch là đại gia kinh doanh gỗ tại huyện Hương Khê. Đại gia Thạch sinh năm 1963, hiện trú ở khối 8, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Gia đình đại gia Thạch khởi nghiệp từ nghề lâm sản còn hiện nay công ty của gia đình này đã lấn dần sang các lĩnh vực khác khi việc khai thác gỗ rừng dần bị thu hẹp do những quy định của nhà nước.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Gia đình được nhắc đến khá nhiều khi tham gia nhiệt tình trong việc cứu trợ người dân địa phương trong 2 trận lũ lịch sử năm 2010.

Chiếc xe Roll Royce Phantom rồng về với đại gia Thạch từ cuối tháng 5/2012 sau 8 tháng đặt hàng. Chiếc này là chiếc Phantom rồng thứ 4 về Việt Nam.

Nói về việc đưa chiếc xe trị giá 1,7 triệu USD này, đại gia Hà Tĩnh đã chia sẽ cũng ngại khi đưa chiếc xe quá đắt về miền quê nghèo tuy nhiên họ đã quyết tâm bởi không phải khoe khoang gì mà chiếc xe là phần thưởng cho mồ hôi, công sức lao động của họ.

Chiếc xe gây tai nạn nhanh chóng xác định được chủ nhân nhờ sự nổi tiếng của nó

Chiếc xe gây tai nạn nhanh chóng xác định được chủ nhân nhờ sự nổi tiếng của nó

Được biết, họ sắm chiếc xe với mục đích đi lại và cần thêm sự tiện nghi.

Hiện tại dư luận đang quan tâm ai là người cầm lái với hướng tò mò xem liệu có phải chính đại gia Thạch lái xe hay không tuy nhiên theo phỏng đoán của nhiều người thì tầm cỡ đại gia Thạch sẽ tài xế riêng.

(BTB)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần