Chàng trai độc thân tự sướng với "bàn tay phải" gây sốt trên mạng

10/08/2013 21:14
Mai Phương

Bằng sự sáng tạo hiếm có của mình, chàng trai Nhật đã khiến cho tất cả mọi người tin rằng anh ta đang cực kì hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái.

Chẳng có bất cứ lí do để bạn phải cảm thấy hổ thẹn khi mình đang ở độc thân cả. Thế nhưng trong trường hợp bạn muốn để mọi người thấy rằng minh đang rất hạnh phúc bên cạnh một ai đó thì bạn có thể học theo cách mà chàng trai trẻ người Nhật Keisuke Jinushi đang làm. Bằng sự sáng tạo hiếm có của bản thân, Keisuke đã khiến cho tất cả mọi người phải nghĩ rằng anh không hề độc thân mà đang cảm thấy rất mãn nguyện khi lúc nào cũng có cô bạn gái cực kì chu đáo bên cạnh.

chang-trai-tay-phai-1-10082013

chang-trai-tay-phai-2-10082013

chang-trai-tay-phai-3-10082013

Là người độc thân đôi lúc sẽ khiến bạn không thấy thoải mái, đặc biệt khi mà bạn bè xung quanh đều đã tìm được “nửa kia của mình”. Họ có những phút giây tuyệt vời bên cạnh nhau không có nghĩa là bạn không thể tự mình làm được như thế. Với sự sắp đặt khéo léo và một chút kĩ năng trang điểm, bạn hoàn toàn có thể tự làm mình hạnh phúc chỉ với “bàn tay phải” một cách hết sức dễ dàng. Và những bức ảnh tự sướng của Keisuke là điển hình cho cách làm đầy sáng tạo này.

chang-trai-tay-phai-4-10082013

chang-trai-tay-phai-5-10082013

Nếu chỉ nhìn qua bức ảnh không thôi, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tin rằng Keisuke đang có người bạn gái chu đáo nhất thế giới. Cô gái ở bên cạnh chàng trai này trong từng bữa ăn, đút cho Keisuke từng món ăn và khiến cho anh ta cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mặc dù vậy, sự thật đằng sau những bức ảnh này lại không hề giống như bạn tưởng tượng.

chang-trai-tay-phai-6-10082013

chang-trai-tay-phai-7-10082013

Bằng việc tự trang điểm cho bàn tay phải của mình trở nên trắng như da con gái và thậm chí là sơn móng tay “như thật”, Keisuke đã dễ dàng có được một người bạn gái “ảo” không thể tuyệt vời hơn. Các bức ảnh “tự sướng” vì thế đã dễ dàng đánh lừa được mọi người và thành công ngoài sức mong đợi.

(BSH)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần