Châu Tuyết Vân: Định làm “gái già”, hiến tuổi xuân cho taekwondo

03/01/2014 20:47
Long Nhất

Chia sẻ với phóng viên báo Trí Thức Trẻ, Châu Tuyết Vân nửa đùa nửa thật: “29 tuổi em mới yêu!”.

“Thế thì biết bao nhiêu gã trai sẽ vỡ mộng. Những kẻ định trồng cây si trước cửa nhà em, đến năm 2019 sẽ có rễ to bằng ống chân, thành “si cụ” hết”, phóng viên cười lớn sau khi nghe chia sẻ của Châu Tuyết Vân!

Ở tuổi 23, trong khi nhiều cô gái trẻ đã có vài mối tình vắt vai, Tuyết Vân cười tươi khi nói “em chưa có ai hết đâu à!”. Trong thời gian biểu của HCV SEA Games 27, chưa có “gã trai” nào xuất hiện mà chỉ dành toàn bộ cho taekwondo, học tập và gia đình.

“Em đặt mục tiêu 2019 mới yêu, khi đó thì già rồi nhưng mà… Từ nay đến 2019 em sẽ tập luyện và thi đấu các giải thế giới, SEA Games, các giải châu Á. Sau đó thì đi học, quen bạn trai, cưới chồng (cười)”!

 	Châu Tuyết Vân vẫn rất trong sáng và chuyên tâm với taekwondo

Châu Tuyết Vân vẫn rất trong sáng và chuyên tâm với taekwondo

Được báo giới tung hô làm “Hot girl” nhưng thật đáng ngạc nhiên là không mấy người quan tâm Châu Tuyết Vân theo kiểu tình cảm lứa đôi, cũng bởi lẽ cường độ tập luyện trên tuyển quốc gia quá cao và đặc biệt nghiêm ngặt!

“Trước giờ ít ai quan tâm tới chuyện tình cảm của em, nên em kỳ vọng người yêu sau này sẽ biết quan tâm, chung thủy, galang, vui tính. Chuyện yêu trong cùng tuyển quốc gia thì bị cấm, nếu vi phạm có thể bị đuổi. Em từng chứng kiến nhiều đôi yêu cùng tuyển có một người thăng hoa nhưng đối phương lại sa sút thảm hại. Các thầy chỉ muốn chúng em tập trung vào chuyên môn thôi!”, Tuyết Vân chia sẻ.

 	Vân chỉ duy trì quan hệ bạn bè với các đồng đội trên tuyển quốc gia

Vân chỉ duy trì quan hệ bạn bè với các đồng đội trên tuyển quốc gia

Bên cạnh tương lai xa cùng một anh chàng nào đó, Châu Tuyết Vân cũng đặt nặng chuyện học tập. Dù bận rộn với taekwondo, cô hiện vẫn theo học ở Đại học quản lý thể thao thuộc trường Tôn Đức Thắng. Đến năm 2019, Vân dự định sẽ học thêm anh văn và tin học. Xa hơn nữa, Vân muốn vẫn tiếp tục gắn bó với thể thao, có thể là trong vai trò một HLV hoặc giáo viên thể dục.

Với những chia sẻ này, chắc chắn Châu Tuyết Vân đang khiến nhiều NHM nam buồn lòng. Nhưng với làng taekwondo, quyết tâm của Vân thật sự đáng trân trọng. Chúc Châu Tuyết Vân sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa!

(Trí Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần