Chòm sao may mắn cuối tuần

10/08/2013 10:12
Mai Phương

Sự dịu dàng của Kim Ngưu sẽ giúp bạn chinh phục được tình cảm từ những người xung quanh. Một ngày dành trọn vẹn cho gia đình hoặc đi chơi cùng nhóm bạn, ‘người ấy’… sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cho Kim Ngưu.

 Chòm sao tỏa sáng

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Ngày hôm nay Thần Nông sẽ khám phá ra được thêm nhiều khả năng tiềm ẩn ở bên trong chính bản thân mình. Ví dụ như việc bạn có thể tự sửa được đường nước bị tắc hay ổ cắm điện bị hỏng, tự nối được dây mạng ở nhà… Thần Nông sẽ cảm thấy bản thân mình cũng mạnh mẽ và tài giỏi không kém gì các đấng mày râu ở khoản này đâu nhé.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Sự dịu dàng của Kim Ngưu sẽ manglại một ngày trên cả tuyệt vời tới chobạn. Nó cũng giúp bạn chinh phục tình cảm từ những người khác nữa đấy.Một ngày dành trọn vẹn cho gia đình hoặc đi chơi cùng nhóm bạn, “ngườiấy”… sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cho Kim Ngưu.

Chòm sao cần thận trọng

 Ma Kết (22.12 – 18.1)

Tâm trạng chán nản đúng vào dịp cuối tuần khiến Ma Kết càng bải hoải hơn. Bạn chỉ muốn phóng xe thật nhanh trên đường hoặc đi lang thang để giải khuây. Tuy nhiên, việc tham gia giao thông khi tinh thần không tập trung sẽ hết sức nguy hiểm, không chỉ cho riêng bản thân mình mà còn cho người khác nữa. Hãy rủ rê những người bạn thân đi picnic hoặc cafe tâm sự, chắc chắn Ma Kết sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Những chòm sao khác

 Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Với chuyện tình cảm diễn biến không mấy tốt đẹp như hiện nay, Bạch Dương rất có thể sẽ đi đến quyết định thay đổi tính cách một chút. Hơn bao giờ hết, bạn hiểu rằng thiếu khả năng kiềm chế chính là nguyên nhân trực tiếp huỷ hoại bất kì một mối quan hệ nào.

chom-sau-may-man-1-10082013

Song Tử (21.5 – 21.6)

Lên kế hoạch từ rất lâu cho cuối tuần nhưng Song Tử có thể sẽ phải hoãn lại vì những tình huống ngoài tầm kiểm soát. Đừng quá lo lắng vì điều này bởi sự nhạy bén sẽ giúp bạn sắp xếp lại kế hoạch và giải quyết được những rắc rối phát sinh. Chấp nhận thay đổi lịch trình của mình và chờ đợi cơ hội tốt hơn là điều Song Tử nên làm lúc này.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn được đánh giá là sống tình cảm và luôn biết quan tâm chăm sóc cho mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi bạn lại bỏ quên chính bản thân mình. Dành thời gian cho bản thân và chăm sóc “người bạn tri kỷ” này nhiều hơn nữa Cự Giải nhé. Cuối tuần này, bạn rất xứng đáng để đi spa, thư giãn và nghỉ dưỡng đấy!

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Mối quan hệ tình cảm của Sư Tử vào thời điểm hiện tại rất tốt và dường như chẳng có bất cứ một rắc rối nào đáng lo ngại cả. Tuy vậy, đã có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong khi hai bên đều đồng lòng nghĩ đến chuyện tương lai thì hiện thực vẫn chẳng có gì biến đổi chưa? Hãy suy nghĩ thật kỹ và cố gắng tìm ra nguyên nhân nhé!

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Ghen tức hay nghi ngờ ai đó là nguyên nhân làm bạn gặp nhiều rắc rối hôm nay. Chỉ một khi Sư Tử mở rộng tâm hồn và suy nghĩ thoáng hơn, mọi bế tắc mới được tháo gỡ.

chom-sau-may-man-2-10082013

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình nổi tiếng là tuýp người biết cách lắng nghe. Hôm nay, một người bạn của Thiên Bình gặp chuyện rắc rối cần bạn chia sẻ. Nhưng hãy nhớ chỉ trao đi lòng cảm thông, chứ đừng can thiệp vào đó.

 Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tiền bạc của bạn vào thời điểm này không quá khó khăn nên bạn có thể đầu tư nếu thích. Tuy vậy, hãy luôn ghi nhớ không được chi tiêu một cách hoang phí, chỉ mua sắm những vật dụng mà bản thân thật sự cần, không tham gia vào các hoạt động cá cược, bài bạc và cuối cùng, hãy dành một khoản nhỏ cho tiết kiệm.

 Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Mối quan hệ tình cảm khiến Bảo Bình phải dành nhiều thời gian và tâm trí để suy nghĩ. Một vài mâu thuẫn giữa Bảo Bình và người yêu là nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung cho công việc. Hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết mọi việc trong ngày hôm nay trước khi nó trở nên quá rắc rối. Đã đến lúc bày tỏ quan điểm thẳng thắn với người yêu để cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Với bất cứ quyết định nào trong ngày hôm nay, Song Ngư cũng được khuyên nên cân nhắc kỹ lưỡng và tốt nhất nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Đừng hấp tấp trong khi giao tiếp mà hãy từ tốn và nói chuyện thật rõ ràng, Song Ngư nhé !

(TH)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần