Chủ nợ giang hồ quây kín đêm nhạc Siu Black

12/08/2013 09:45
Mai Phương

Cùng với hàng trăm khán giả hâm mộ tới thưởng thức đêm nhạc của ‘họa mi núi rừng’, rất đông chủ nợ và cả đám giang hồ đầu gấu cũng có mặt tại buổi biểu diễn của Siu Black.

Đúng dự kiến, Siu Black đã có mặt tại địa điểm biểu diễn lúc 20h. Tuy nhiên, phải mất tới gần 2 tiếng, chị mới có thể lọt vào trong sân khấu nhờ sự giúp đỡ của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp. Tất cả mọi người đã tạo thành một vòng tròn để bảo vệ Siu Black trước vòng vây của các chủ nợ và người đòi nợ.

a_03

a_04

Nữ ca sĩ Tây Nguyên tỏ vẻ mất bình tĩnh trước áp lực rất lớn tới từ số lượng đông đảo các chủ nợ và các đối tượng đòi nợ thuê đứng ken đặc cổng phòng trà Nam Quang.

a_05

Phía bên trong sân khấu, dù thiếu vắng Siu Black nhưng chương trình vẫn được bắt đầu với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Hoài Linh – “anh cả” của làng giải trí phía Nam đang “chữa cháy” cho chương trình với một màn ca hát.

a_06

Siu Black xuất hiện dưới sự hộ tống của nhạc sĩ Lê Quang. Rất đông khán giả có mặt tại đêm nhạc đã vỗ tay cổ vũ cho Siu, bởi họ biết rằng đây là một quyết định cực kỳ dũng cảm của giọng ca núi rừng.

a_08

Bước lên sân khấu, bản năng ca hát của Siu Black lại được trỗi dậy mạnh mẽ. Chị lại máu lửa, cuồng nhiệt hệt như chính bản chất của mình, mặc cho những nỗi lo lắng bao phủ và cả đám chủ nợ giang hồ đứng bao quanh.

a_07

a_09

Trình diễn hết mình cùng Hoài Linh và nhạc sĩ Lê Quang.

a_11

a_12

a_13

Rơi nước mắt trước tình cảm của khán giả và anh chị em đồng nghiệp.

a_15

Phương Thanh bật khóc khi nghe những chia sẻ của Siu Black. Ngoài Siu Black, Phương Thanh chính là người được nhắc tới nhiều nhất trong đêm diễn tối qua. Tất cả những phóng viên, khán giả và nghệ sĩ đều dành cho Phương Thanh sự khâm phục không giấu diếm, khi biết rằng chị đã phải cực khổ như thế nào để đêm nhạc có thể diễn ra.
Ngoài những nỗ lực hết mình, sự dũng cảm là điều không thể không nhắc tới trong hành động của Phương Thanh. Ai cũng biết chuyện nợ nần của Siu Black, nhưng chắc chắn chưa người nào biết cảnh nợ nần và bị “giang hồ” kè kè từng bước cạnh giọng ca núi rừng ra sao. Duy nhất chỉ có Phương Thanh thấu hiểu điều đó, bởi suốt những ngày qua chị cũng bị “truy đuổi” hệt như Siu Black và phải trải qua tất cả những cảm giác mà Siu gặp phải.a_16
a_17
a_19
Rất đông bạn bè nghệ sĩ đã tới với Siu Black trong đêm nhạc. Từ những ngôi sao trong làng giải trí cho tới những gương mặt còn ít tên tuổi, tất cả đều có chung tình cảm và sự yêu mến dành cho Siu từ tận đáy lòng.

a_18

Dễ dàng nhận thấy ngoài những khán giả đến với đêm nhạc để nghe hát, còn có rất nhiều khán giả đặc biệt đến với chương trình với mục đích  hoàn toàn khác. Không quan tâm tới việc nghệ sĩ hát gì, biểu diễn ra sao, mục tiêu duy nhất của họ chỉ là Siu Black và nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được họ giám sát chặt chẽ.
Khi đêm diễn kết thúc, Siu Black tiếp tục bị mắc kẹt tại phòng trà Nam Quang tới gần 2 tiếng đồng hồ. Những “khán giả” đặc biệt mặt mũi hầm hố vẫn đứng dày đặc tại con đường Cách Mạng Tháng 8 và nhất định không chịu ra về khi chưa nhìn thấy Siu Black. Tới tận khi có sự giúp đỡ của lực lượng cảnh sát 113, “họa mi núi rừng” mới được ra về trong hốt hoảng và lo lắng.
a_02
“Chanh” tất cả chạy ngược xuôi cả trước và sau đêm diễn để bảo đảm sự an toàn cho Siu Black.

(BXZ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần