Có cách gì làm cho bà xã tôi bớt ham muốn?

13/08/2013 16:23
Mai Phương

Nhu cầu của bà xã (25 tuổi) tôi dường như tăng lên, ngày nào cô ấy cũng chủ động gợi ý.

Làm thế nào để bà xã tôi giảm bớt ham muốn? Tôi ngại nói thẳng vì lo cô ấy sẽ bảo mình bị “yếu” hoặc nghi ngờ tôi có gì bên ngoài…

Báo Người Lao động dẫn lời chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi cho hay, các nghiên cứu về tâm sinh lý cho thấy, chị em thường chỉ có ham muốn gần gũi với người đàn ông mà mình có tình cảm, yêu thương, ngưỡng mộ. Do vậy, nếu bà xã ham muốn, thích gần gũi và chủ động gợi ý thì các ông nên lấy làm mừng vì điều đó chứng tỏ, trong mắt bà xã, các ông vẫn là người đàn ông quyến rũ, đáng yêu nhất.

ba-xa-bot-ham-muon-13082013Đừng nghĩ ngợi mông lung rồi tìm cách “làm nguội” bà xã vì như thế là lợi bất cập hại. Nếu chẳng may cô ấy biết suy nghĩ này thì sẽ tự ái, không vui và có khi bị lãnh cảm luôn thì khổ. Trong thực tế, ham muốn tình dục chỉ đáng lo ngại khi nó trở nên quá mức, chủ thể luôn trong trạng thái thèm khát đến độ không còn quan tâm đến mọi việc xảy ra chung quanh; từ đó nhân cách, lối sống bị ảnh hưởng.

Còn việc bà xã mới 25 tuổi chủ động gợi ý chẳng qua chỉ là muốn tận hưởng những điều tuyệt vời mà hôn nhân mang lại thôi, bạn chớ cho rằng đó là bất thường mà có những suy nghĩ, ứng xử không phù hợp.

(BTN)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần