Cư dân mạng ngất ngây với bộ ảnh mới của "cô bé trà sữa"

06/09/2013 15:31
Hải Băng

Cách đây không lâu, những hình ảnh mới nhất của Chương Chiết Thiên được đưa lên mạng xã hội và lại một lần nữa khiến người hâm mộ nức lòng.

Tháng 5/2013, thông tin “cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên sẽ trở thành một tình nguyện viên trong Thế vận hội thanh niên mùa hè diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2014 đã khiến cư dân mạng rất thích thú. Ngay sau đó, hình ảnh Chương Chiết Thiên mặc chiếc áo của tình nguyện viên đã được truyền tay nhau một cách chóng mặt.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (1)

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Kể từ đó đến nay, sức hút của cô nữ sinh xinh xắn này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Cô gái sinh năm 1993 này không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi, bằng chứng là sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nhận được học bổng tuyển thẳng vào ngành nhân văn của ĐH Thanh Hoa – một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc. Chiết Thiên cũng từng được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất Đại Học Thanh Hoa và là hot girl đẹp nhất Trung Quốc.

Cách đây không lâu, những hình ảnh mới nhất của Chương Chiết Thiên được đưa lên mạng xã hội và lại một lần nữa khiến người hâm mộ nức lòng. Với vẻ đẹp mộc mạc, trong sáng, thánh thiện, “cô bé trà sữa” đã trở thành một hình tượng đẹp trong lòng tất cả mọi người mà theo nhiều người thì có lẽ phải rất lâu nữa mới tìm được nữ sinh như vậy.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (2)

Cận cảnh vẻ đẹp không tì vết của “hot girl đẹp nhất Trung Quốc”.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (3)

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (4)

Không chỉ xinh đẹp, Chiết Thiên còn học rất giỏi.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (5)

Không chỉ xinh đẹp, Chiết Thiên còn học rất giỏi.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (6)

Biểu cảm dễ thương của Chiết Thiên.

cu-dan-mang-ngat-ngay-voi-bo-anh-moi-cua-co-be-tra-sua (7)

Nét trong sáng trên gương mặt cô sinh viên 20 tuổi khiến cư dân mạng nức lòng.

(Kenh14)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần