Cư dân mạng xôn xao với clip độc thân "Minion – FA”

15/08/2013 15:40
Mai Phương

70 ngàn lượt view cùng nhiều lượt like, share trên mạng xã hội, clip “Minion – FA” tạo nên một cơn “bão” cộng đồng mạng 2 ngày qua.

Hai ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang xôn xao truyền tay nhay một clip có tên “Độc thân – FA” chế theo bài hát “Tự tin lên” của X4 band. F.A luôn là đề tài chưa bao giờ “nguội” khi những hình ảnh, clip liên quan đến chủ đề này luôn được cư dân mạng chào đòn một các nồng nhiệt. Điều đặc biệt clip này được chế lại từ clip “Banana” siêu “cute” của 4 chú Minion dễ thương gây sốt thời gian gần đây.

doc-than-1

Với ca từ khá đơn giản, dễ thuộc cùng với độ hot của các Minoon đã khiến cư dân mạng một phen khoái chí khi xem clip này. Không những lời lẽ dễ thuộc và đơn giản, phần ráp cũng bày tỏ được tâm trạng chung của các F.A “ Ế là xu thế mang tầm cỡ quốc tế của các bậc vai vế! Ế lủi thủi như con dễ, không phải nhan sắc hạn chế, mà vì mình quá tử tế! Ế chỉ vì nền kinh tế đã không đủ sức khống chế, mấy chuyện yêu đương chua như khế. . .”.

doc-than-2

Điều đặc biệt của clip này là “tuyên ngôn F.A” được chèn vào bài hát một các tự nhiên, nhưng cũng làm nổi bật bài hát : “Độc thân tự do”, “Độc thân vui tính”, “Độc thân muôn năm”,…

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất hào hứng khi xem clip này cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình, nick facebook Đẹp Trai chia sẻ: “Mình đã kết mấy nhóc Minion từ Kẻ cắp mặt trăng giờ mấy nhóc lại thay lời các F.A theo kiểu version Minion nữa thì càng thích, mình là mình tặng 1 like liền”. . .Bên cạnh đó nhiều lời nhận xét ngắn gọn nhưng đầy xúc tích của cư dân mạng: “chuẩn không cần chỉnh”, “F.A muôn năm”, “double like”,. . .Một cơn bão Minion version F.A đổ bộ tạo nên một làn sóng cực hot trong những ngày qua.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=0X1gIgJ3AtQ”]

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần