Cựu “chiến hữu” của HLV Park Hang-seo gây bất ngờ lớn sau khi rời HAGL

Cựu “chiến hữu” của HLV Park Hang-seo gây bất ngờ lớn sau khi rời HAGL

06/03/2019 08:11
Long Nhất

Có vẻ như HLV Chung Hae-soung đã rất đúng khi chia tay HAGL để chuyển sang dẫn dắt CLB TP.HCM.

Tối 5/3, CLB TP.HCM trên sân nhà Thống Nhất đã dễ dàng đánh bại Nam Định với tỷ số 2-0. Với thế trận hoàn toàn lấn lướt, đội bóng Sài Thành đã liên tiếp “hạ gục” hàng phòng ngự khá yếu ớt của đối thủ bằng các pha làm bàn của Văn Thành và Trần Thanh Bình.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có TP.HCM của HLV Chung Hae-soung là đội bóng duy nhất toàn thắng cả 3 trận đầu mùa ở V.League 2019. Đây quả là sự khởi đầu như mơ của đội bóng này, khác hoàn toàn so với hình ảnh của chính họ ở mùa bóng trước.

Rõ ràng, HLV Chung Hae-soung đang cho thấy “cái duyên” của mình khi cập bến CLB TP.HCM. Nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng như thời điểm hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các học trò hoàn toàn có thể giành một thứ hạng cao khi mùa giải năm nay kết thúc.

Cựu “chiến hữu” của HLV Park Hang-seo gây bất ngờ lớn sau khi rời HAGL - Ảnh 1.

Cựu “chiến hữu” của HLV Park Hang-seo gây bất ngờ lớn sau khi rời HAGL – Ảnh 1.

HLV Chung Hae-soung (ngoài cùng bên trái) đang bay cao cùng CLB TP.HCM.

Trong khi đó, đội bóng cũ mà HLV Chung Hae-soung chia tay cách đây không lâu – HAGL lại gây thất vọng lớn khi để thua 2 trận liên tiếp trên sân nhà.

Dù gây thất vọng như vậy nhưng HLV Dương Minh Ninh khẳng định không có chuyện ông sẽ từ chức:

“HAGL khởi đầu tốt, nhưng hai vòng vừa qua, đội không thể tận dụng lợi thế sân nhà. Tôi rất buồn với về việc này. Tuy nhiên, tôi sẽ không từ chức. V-League mới qua ba vòng và mùa giải vẫn còn rất dài. Chúng tôi sẽ tận dụng quãng nghỉ một tháng sắp tới để vực dậy tinh thần của cầu thủ, giúp đội trở lại”.

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận