Dân mạng "phẫn nộ" 2 mẹ con chụp ảnh tự sướng trong đám tang

18/08/2013 21:06
Mai Phương

Trên mạng xã hội chia sẻ một bức ảnh tự sướng cười đùa của 2 người được cho là mẹ con đầu đeo khăn tang khiến dân mạng phẫn nộ.

Bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội với tiêu đề “Hạnh phúc của một tang gia” với hình ảnh được dân mạng cho rằng đó là 2 mẹ con đầu đeo khăn tang đang chụp ảnh tự sướng, cười đùa.

Khi bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân mạng rất phẫn nộ. Nhiều bình luận chỉ trích lên án hành động này. Một số dân mạng cho rằng có thể gia đình này không phải đi đưa tang mà là làm giỗ, nhưng ý kiến này bị phần lớn phản đối vì dân mạng cho rằng dù có không phải trong đám tang nhưng hành động đeo khăn tang chụp ảnh tự sướng rồi tung lên mạng xã hội là hành động không thể chấp nhận được.

Bức ảnh khiến dân mạng phẫn nộ

Bức ảnh khiến dân mạng phẫn nộ

Theo những gì được chụp lại trên bức ảnh có thể thấy cả người phụ nữ cùng nam thanh niên đều thể hiện điệu bộ rất cute cũng như tươi tắn. Đặc biệt, dường như bức ảnh còn được chỉnh sửa, cắt ghép và làm mờ màu cho đẹp và “ảo” hơn.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh khiến rất nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người đồng tình cho rằng dù đây là đám tang hay đám giỗ thì hành động này đều không thể chấp nhận được.

Phản hồi thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Phản hồi thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Một cư dân mạng còn để lại nhận xét bằng một bài thơ đầy súc tích “Lạ lùng có một đám tang. Người nhà hớn hở miệng đang tươi cười. Liệu chăng còn chút tình người. Khi còn đăng ảnh đang cười lên face?…”

(BMF)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần