Đắng lòng anh chồng bỗng dưng phát hiện mình mọc sừng đêm 8/3 sau khi ăn bát bún bò

Đắng lòng anh chồng bỗng dưng phát hiện mình mọc sừng đêm 8/3 sau khi ăn bát bún bò

09/03/2019 15:42
Long Nhất

Mới đây câu chuyện trên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ và không còn tin tưởng tình yêu nữa khi mà ngày 8/3 chị vợ tặng ngay cặp sừng rất dài và chắc chắn cho anh chồng. Aпʜ ơi anh có đói không, em mua bún bò cho

Câu chuyện được chia sẻ như sau ” Hôm nay một khách nam book xe mình, đón ở khách sạn. Đến cửa thì một đôi nam nữ đưa nhau ra, người nam ân cần tiễn bạn gái lên xe, không quên trao nhau một nụ hôn tạm biệt.

Xe vừa đi được 5 phút thì bạn nữ phía sau gọi đıệɴ thoại: Chồng ơi, em đang về nè, chồng đói không để em mua bún về cho chồng ăn ha.

“Chồng yêu ơi mở cửa cho em đi, em sắp về tới nhà rồi nè”

Và thế là sau khi chia tay thanh niên đẹp trai lãng mạn ở khách sạn, thì cô gái đã quay về bên chồng với 1 phần bún bò trên tay. Như chưa hề có cuộc vụng trộm.”

Sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng chàng trai quá “đen” vì bị người yêu cho “mọc sừng”.

Hiện tại, anh chàng đã tắt đıệɴ thoại. Bài đăng trên trang cá nhân vẫn nhận được sự chia sẻ chóng mặt của thành viên mạng.

Câu chuyện thu hút cộng đồng mạng

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận