Đông Nhi sang Nhật chuẩn bị thể hiện tài năng

03/09/2013 22:07
Mai Phương

Sau khi phát hành những sản phẩm âm nhạc mới nhất, đầu tháng 9 này, nữ ca sỹ Đông Nhi sẽ thực hiện chuyến lưu diễn tại châu Âu cùng với việc sang Nhật Bản thể hiện tài năng ca hát trong khuôn khổ giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Nhật.

Là một trong những ca sỹ trẻ có lượng fans đông đảo, ngoài khả năng ca hát, Đông Nhi còn có thể tự sáng tác những ca khúc cho riêng mình. Trong thời gian qua, Đông Nhi đã nhận được tín hiệu tốt khi cho ra đời những sản phẩm âm nhạc mới. Song song đó, Đông Nhi cũng đang tích cực tập luyện cho chuyến lưu diễn dài ngày ở 2 nước châu Âu là Tiệp Khắc và Hungary.

dong-nhi-sang-nhat

Còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng, trong cuộc bình chọn đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc MTV Châu Âu do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức, Đông Nhi chỉ đứng ở vị trí thứ 2 sau nữ ca sỹ Mỹ Tâm.

Tuy chưa may mắn trong cuộc bình chọn để có thể nhận cơ hội đến Hà Lan tranh giải nhưng các fans của Đông Nhi cũng có thể an ủi phần nào khi đầu tháng 9 này, cô đã may mắn được cử sang Nhật để thể hiện tài năng ca hát trong khuôn khổ của chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật.

Mời quý độc giả cùng xem qua những phút chia sẻ của ca sỹ Đông Nhi về chuyến lưu diễn sẽ thực hiện trong thời gian tới của mình.

 

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần