Đột nhập hậu trường Táo quân 2014

04/01/2014 07:12
Mai Phương

(Kênh 13) – Mới đây, các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Thành Trung… đã cùng tề tịu bên nhau trong những ngày tập luyện cho chương trình Táo quân 2014.

Mới đây, cựu Táo Giao thông Chí Trung thổ lộ: “Đi dọc đất nước trong những ngày tháng cuối năm này mới chứng kiến được sự thay da đổi thịt của giao thông ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhiều tuyến đường quốc lộ đã khởi công, nhiều cầu cống, cầu vượt nhẹ đã hoàn thành thật sự là niềm vui đoàn tụ trong ngày của hàng triệu người Việt nam.

Vấn đề phần lớn giờ chỉ nằm ở ý thức tham gia giao thông của từng người cụ thể. Để tìm được sự hoàn mỹ tuyệt đối trong điều kiện hạ tầng đất nước còn bộn bề phát triển là điều không tưởng!

Các nghệ sĩ giải lao sau giờ tập luyện hăng say cho Táo quân 2014

Các nghệ sĩ giải lao sau giờ tập luyện hăng say cho Táo quân 2014

Mỗi người chúng ta cần chung tay và cả hành động để các tai nạn không xảy ra! Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi (trước đây) thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán.

Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lí do chính để tôi gạt nước mắt “giã từ niềm yêu.

Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như (tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao!

Còn tôi, bạn nhìn kĩ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lí của hàng triệu người Việt nam chúng ta. Hẹn gặp các bạn vào 19g30 tối Giao thừa”.

du-lich-tinh-duc-o-dau-khoai-nhat2

du-lich-tinh-duc-o-dau-khoai-nhat3

du-lich-tinh-duc-o-dau-khoai-nhat4

du-lich-tinh-duc-o-dau-khoai-nhat5

du-lich-tinh-duc-o-dau-khoai-nhat6

(Khám Phá)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần