Đừng có “gần gũi” khi ăn quá no

02/09/2013 20:23
Long Nhất

Ăn quá no ảnh hưởng đến chất lượng của “chuyện ấy”.

Sau khi ăn no, dạ dày tiêu hóa và hấp thụ thức ăn đòi hỏi nhiều năng lượng, do đó nhu cầu cung cấp máu trong đường tiêu hóa tăng lên và lượng cung cấp máu tương ứng đến các bộ phận cơ thể khác sẽ giảm đi, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương và cảm hứng tình dục của nam giới. Ngoài ra, khi ăn nếu uống nhiều rượu, đa số phụ nữ và một số đàn ông sẽ xuất hiện hiện tượng giảm ham muốn tình dục và điều này không hề có lợi cho đời sống tình dục của họ.

Chuyên gia sức khỏe tình dục Oscar-Mike Henry ở Mỹ chỉ ra rằng, đối với nam giới, khi quan hệ tình dục cần phải duy trì sự cương cứng mạnh và lâu, tiêu tốn rất nhiều năng lượng và cần phải phối hợp với rất nhiều các cơ quan khác. Trong đó, testosterone là chất rất quan trọng có thể khơi dậy ham muốn tình dục ở nam giới, giúp sự cương cứng được trọn vẹn. Mà một bữa ăn nhiều dầu mỡ và không tốt cho sức khỏe, sẽ ức chế sự bài tiết testosterone rất nhiều. Đặc biệt là bữa ăn chính của phương Tây gắn với 5 món ăn chính có một lượng dầu mỡ lớn, đáng kinh ngạc, có khả năng trở thành một kẻ giết chết tình dục.1378093030640

Nhưng trước khi quan hệ tình dục, có thể ăn một số thức ăn có chứa lượng carbohydrate thích hợp, điều này giúp nâng cao chất lượng tình dục bởi nó có thể bổ sung năng lượng nhanh chóng, duy trì cương cứng . Vì vậy, trước khi quan hệ tình dục có thể ăn bánh mì nướng hoặc khoai tây. Đối với những người thích ăn thịt, có thể ăn gan động vật, cá, những con có vỏ như sò, ốc, nhưng không nên ăn nhiều thịt bò, thịt lợn có chứa nhiều chất béo và giàu năng lượng.

Các chuyên gia cho rằng có thể ăn những loại thực phẩm tốt cho việc nâng cao ham muốn tình dục, như tôm, hải sâm. Những thức phẩm tốt cho lá lách như nấm đen, khoai lang cũng là một lựa chọn không tồi. Thời gian sau khi ăn bữa tối là thời gian có thể ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Vì vậy các chuyên gia khuyên rằng nên làm “chuyện ấy” sau khi ăn khoảng 1 tiếng rưỡi.

(BAF)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần