Dùng dây siết cổ vợ đến chết vì "dám" bỏ về ngoại

12/08/2013 20:09
Mai Phương

Ngày 10/8 vừa qua, tại đồi keo thuộc địa phận xóm 2, người dân trên địa bàn xã phát hiện một thi thể là nữ giới có dấu hiệu bị sát hại.

Tại cơ quan công an, hung thủ đã thú nhận sát hại vợ (Ảnh minh họa)

Tại cơ quan công an, hung thủ đã thú nhận sát hại vợ (Ảnh minh họa)

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 10/8, người dân xóm 2 trên đường đi làm qua đồi keo đã phát hiện một thi thể là nữ giới nằm chết trên đồi.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác định danh tính nạn nhân cũng như tìm hiểu nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường, thi thể nữ giới có nhiều vết bầm tím trên cổ nên cơ quan chức năng nghi vấn đây có thể là vụ giết người. Danh tính nạn nhân sau đó cũng nhanh chóng xác định là chị Hoàng Thị Tuyết (SN 1977) trú tại xóm 8, xã Hùng Sơn, Anh Sơn.

Qua điều tra, cơ quan công an được biết chị Tuyết lấy chồng là anh Nguyễn Văn Xin (SN 1989, trú tại xóm 4, xã Tường Sơn), thời gian gần đây chị Tuyết có xảy ra mâu thuẫn, xích mích với chồng nên đã ôm con về nhà ngoại ở xã Hùng Sơn để ở.

Xác minh nguồn tin, cơ quan công an đã triệu tập Nguyễn Văn Xin lên trụ sở làm việc. Lúc đầu Xin quanh co, chối cãi, nhưng sau đó, Xin đã thừa nhận y đã ra tay sát hại vợ vì bỏ về nhà ngoại.

Theo đó, sau thời gian vợ bỏ về bên ngoại, ngày 10/8, Xin hẹn gặp vợ trên đồi keo để nói chuyện. Tại đây, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, trong lúc tức giận, Xin đã dùng dây siết cổ làm chị Tuyết tử vong rồi bỏ về.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

(BANTD)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần