Đường dây diễn viên nữ qua đêm với giá hơn 150 triệu

01/11/2013 15:19
Mai Phương

Diễn viên nữ của những bộ phim nổi tiếng có mức thu phí từ hơn 100 triệu cho một lần qua đêm.

Mới đây báo chí Hồng Kông cho biết, các diễn viên nữ gợi cảm của 2 bộ phim “Lan Quế Phường” (Hỷ ái dạ bồ) và “Nhất lộ hướng tây” đã tham gia vào đường dây mại dâm của phú thương Trương Lâm Hùng. .

duong-day-dien-vien-nu-qua-dem-voi-gia-hon-150-trieu1

Trương Lâm Hùng ngoài kinh doanh đã tham gia vào giới giải trí và cả những hoạt động ngầm đen tối, cụ thể là đường dây những người đẹp nổi tiếng với các dịch vụ đặc biệt.

Phóng viên đã hẹn gặp một người đẹp từng đóng trong “Lan Quế Phường 2″ lấy nickname là Suki. Trong trang phục siêu ngắn nhằm quyến rũ phóng viên, cô gái tiết lộ mức giá hoạt động khác nhau của mỗi người, trong đó giá của bản thân cô là 3200 Đô la Hồng Kông (gần 9 triệu) cho việc ngồi ăn uống, trò chuyện, 4-8 vạn (100 – 200 triệu) cho một bữa ăn nhanh, và ít nhất 5 vạn 8 (hơn 150 triệu) cho việc qua đêm.

duong-day-dien-vien-nu-qua-dem-voi-gia-hon-150-trieu2

Xác nhận từ Trương Lâm Hùng cho biết, địa điểm vui chơi này ông mở chỉ để tiếp đón bạn bè, không hề thu phí. Tuy nhiên, phóng viên phát hiện đồ uống ở đây có mức giá cao khác thường, cho thấy đây hoàn toàn là hoạt động kinh doanh phi pháp.

(Công Lý)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần