Facebook 'Angela Phương Trinh' lên tiếng xúc phạm Hồ Ngọc Hà?!

15/08/2013 14:15
Lê Dũng

Angela Phương Trinh phân trần trên trang cá nhân của mình về chuyện ‘dìm hàng’ Hồ Ngọc Hà.

Có kẻ đã mạo danh Angela Phương Trinh để "hạ bệ" Hồ Ngọc Hà

Có kẻ đã mạo danh Angela Phương Trinh để “hạ bệ” Hồ Ngọc Hà

Theo chia sẻ mới nhất trên Facebook của mình, Angela Phương Trinh cho biết cô đang rất phiền lòng vì bị mạo danh trên 1 fanpage. Tình trạng này xảy ra sau khi cô bị hack Facebook.

Nghiêm trọng hơn, theo lời Angela Phương Trinh thì fanpage này còn dùng danh nghĩa của cô để đăng tải những status nhằm gây bất hoà giữa các nghệ sĩ khác.

Cụ thể, ‘bà mẹ nhí’ chia sẻ 1 status trên fanpage giả mạo có nội dung so sánh 2 nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm theo chiều hướng ‘hạ bệ’ Hồ Ngọc Hà.

Angela Phương Trinh phân trần trên facebook

Angela Phương Trinh phân trần trên facebook

Trong status ‘hạ bệ’, kẻ mạo danh Angela Phương Trinh nhận xét về giọng hát của Hồ Ngọc Hà là “thua 1 người đi hát karaoke. Điển hình là hát nhạc nhảy kém cả Trinh.”

Nhân vật giả mạo này còn tỏ ra rất ngạo mạn nhận xét rằng: “Đóng phim thì chị Hà cũng không thể là ngôi sao điện ảnh như Trinh được.”

Khi biết được sự việc, không muốn bị hiểu nhầm, Angela Phương Trinh đã ngay lập tức lên tiếng phân trần trên trang cá nhân của mình.

Cô cho biết: “Trinh vô cùng bức xúc khi Fanpape này liên tục giả mạo Trinh để gây những mối bất hoà từ những anh chị nghệ sĩ mà Trinh yêu quý! Đến lúc không thể đứng yên trước những hành động giả mạo Trinh sẽ nhờ đến luật pháp can thiệp.”

Trước sự việc mà ‘bà mẹ nhí’ đề cập tới, một số fans cũng lên tiếng xác nhận:

Sang ***: “Lúc đầu cũng không phát hiện. Nhưng càng lúc càng thấy lố. Không đời nào diễn viên mà tự làm mất hình tượng của mình như thế!”

Tuan ***: “Không ai ngốc đến nỗi nói huỵch toẹt ra như thế dù có ghét đi chăng nữa. Ai thông minh thì nhìn vào sẽ thấy đó là gato. Chúc chị may mắn!”

No ***: “Mạnh tay với những người như vậy đi! Ăn ở không làm chuyện bao đồng.”

(BXH)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần