'First kiss' - có những điều không như ta tưởng

09/09/2013 10:16
Mai Phương

Nụ hôn đầu tiên luôn lôi kéo được thật nhiều suy nghĩ và sự tò mò của teen.

Những nụ hôn ngọt ngào, miên man trong phim ảnh luôn khiến teen nhà mình mẩn mê và ao ước cũng sẽ có một nụ hôn như thế. Nhưng, thực tế hơi khác với phim ảnh teen nhé!

Những nụ hôn ngọt ngào, miên man trong phim ảnh luôn khiến teen nhà mình mẩn mê và ao ước cũng sẽ có một nụ hôn như thế. Nhưng, thực tế hơi khác với phim ảnh teen nhé!

Dưới đây là 5 điều mà bạn có thể gặp ở nụ hôn đầu của mình.

1. Nó sẽ hơi vụng về

Không có một nụ hôn hoàn hảo ở lần đầu tiên đâu, vì thế, đừng lo lắng. Bạn biết không, có thể đối phương sẽ rất hạnh phúc vì sự vụng về này của bạn đấy. Anh/cô ấy sẽ rất hạnh phúc bởi bạn đã dành nụ hôn đầu đời cho họ mà.

2. Và ẩm ướt

Nếu bạn chưa nghĩ đến điều này, thì đó là bởi kinh nghiệm về hôn của bạn chỉ đến từ những bộ phim lãng mạn như The Notebook, Twilight…, bạn chưa được cảm nhận nụ hôn thực sự. Nếu bạn khóa môi một ai đó, chắc chắn bạn sẽ kiểm chứng được rằng: nó thật sự rất ướt.

3. Không cần lưỡi nhiều như bạn tưởng đâu

Nhiều bạn vẫn gọi kiss là “cháo lưỡi”, nhưng bạn biết không, trong khi hôn, môi có thể làm được nhiều điều tuyệt vời đấy. Nụ hôn được đánh giá là tuyệt vời không sử dụng lưỡi. Hãy dành bộ phận vị giác kia cho những lần hôn sau, khi bạn đã có một chút kinh nghiệm. Nụ hôn đầu thường là chút thoáng qua, nhẹ nhàng trên bờ môi.

4. Sẽ là khoảnh khắc ngắn ngủi

Các teen hẳn mê mệt bởi những nụ hôn tuyệt đẹp, thật lâu trong Chạng vạng hay Bạn gái tôi là chồn 9 đuôi… Teen cũng muốn mình được hôn “dài bất tận” như thế. Nhưng trong thế giới thực, những nụ hôn chẳng lâu như phim ảnh đâu. Không có gì sai với một nụ hôn đầu tiên ngắn nhưng ngọt ngào. Nụ hôn bất ngờ sẽ khiến bạn lâng lâng trong nhiều giờ, có khi nhiều ngày nữa đấy.

5. Bạn có thể sợ làm sai

Mình làm như vậy có đúng hay không? Người ấy có cười sự vụng về của mình?… Rất nhiều teen lo ngại vì điều này trong lần kiss đầu tiên. Những nụ hôn đến từ trái tim chứ không đến từ bộ não, vì thế, cứ happy trong giây phút này và bỏ qua những ý nghĩ tiêu cực kia đi nhé!

(Vnexpress)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần