Full thông tin trẻ trâu 2k3 lấy le với bạn gái đâ/m t/ử v/ong bác trai khi bị nhắc đèn đỏ

Full thông tin trẻ trâu 2k3 lấy le với bạn gái đâ/m t/ử v/ong bác trai khi bị nhắc đèn đỏ

05/04/2019 10:51
Long Nhất

Mặc dù đã được y, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do mất m/áu quá nhiều, nạn nhân bị nam thiếu niên rút da/o đâ/m vì bị nhắc vượt đèn đỏ đã t/ử v/ong. Sau sự việc đáng tiếc xảy ra nhiều người đã tìm được thông tin nam thanh niên

Tối 4.4, bác sĩ Trương Xuân Nhuận, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, nạn nhân Mai Xuân Lan (33 tuổi, trú phường 2, TP.Đông Hà) – người bị nam thiếu niên dùng dao đâm vào trưa cùng ngày đã được gia đình xin đưa về nhà.

Đối tượng Lê Văn Hoài. Ảnh: Công an Quảng Trị

Đối tượng được xác định là Lê Văn Hoài (sn 2003, trú phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà). Tuy còn nhỏ tuổi vi của Lê Văn Hoài mang tính c/ôn đ/ồ coi thường mạng sống người khác.

Con dao Lê Văn Hoài gây án

Theo ông Nhuận, nạn nhân Lan nhập viện trong tình trạng bị chảy m/áu động mạch chủ bụng, th/ủng ruột non, mất m/áu quá nhiều. Mặc dù đã được y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân không có khả năng phục hồi. Vì vậy, gia đình đã xin bệnh viện được đưa nạn nhân về để được ch/ết tại nhà.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chị Hoàng Thị Sương (25 tuổi, trú phường 2, TP.Đông Hà) – vợ nạn nhân Mai Xuân Lan cho biết, vào khoảng 11h50 ngày 4.4, anh Lan đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ giao đường Hùng Vương (phường 1, TP.Đông Hà).

Khi thấy Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú phường Đông Thanh, TP.Đông Hà) vượt đèn đỏ, anh Lan đã nhắc nhở, sau đó giữa hai bên xảy ra cãi vã.

Khi hết đèn đỏ, anh Lan chạy xe đi thì bị Lê Văn Hoài ép xe rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm vào phía bụng trái khiến anh Lan trọng thương, phải nhập viện.

Thấy sự việc, người dân đã lao đến khống chế Lê Văn Hoài, đưa anh Lan đến bệnh viện, đồng thời báo cáo sự việc đến công an.

Chiếc xe điện của Lê Văn Hoài chở bạn gái

Dòng stt của cặp đôi trước khi xảy ra vụ việc

Những bình luận từ CĐM

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận