Gã trai điên loạn dùng bật lửa đốt bạn gái vì ghen tuông

03/09/2013 11:01
Mai Phương

Sau khi lấy gạt tàn thuốc lá đập vào đùi gối, bàn chân bạn gái, nam thanh niên này còn dùng bật lửa đốt.

dot-ban-gai-1

Sự việc xảy ra vào ngày 25 đến 27 tháng 8 vừa qua, tại khu nhà trọ ở thôn Điền Mỹ, thị trấn Hoàng Giang, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân Nghiêm Hiểu Đình bị bạn trai tên là Trương Thiện Quân đánh đập dã man, thậm chí dùng bật lửa đốt ngón chân, hành hạ chỉ vì nghi ngờ cô không chung thủy. Điều đáng nói là Hiểu Đình không dám kêu cứu vì sợ bạn trai càng ra tay tàn độc hơn.

Sau hơn 50 giờ bị đánh, nhân lúc Thiện Quân ngủ say, Hiểu Đình mới dám từ tầng hai lẻn trèo xuống đất để đi báo cảnh sát.

Hiểu Đình được đưa đến bệnh viện trong tình trạng toàn thân thâm tím. Mặt, cánh tay, cánh chân, bàn tay, bàn chân, thậm chí cả ở ngực cô có đến hàng trăm vết thương lớn nhỏ. Cô ruột của Hiểu Đình nghẹn ngào nước mắt cho biết, Trương Thiện Quân không bằng loài cầm thú, bởi trên cơ thể Hiểu Đình: “Có những vết thương do bị đầu điếu thuốc lá châm bỏng, có vết thương do bị bật lửa đốt”.

Hiểu Đình nhớ lại cơn ác mộng: “Anh ta lấy cái gạt tàn đập vào đầu gối, ngón chân của tôi, tất cả đều bị sưng lên, nhưng không chịu tha mà càng lúc càng tàn nhẫn hơn. Sau đó, anh ta lấy bật lửa, đốt bàn chân và ngón chân tôi. Anh ta đe dọa, nếu tôi la lên, anh ta sẽ giết tôi. Vì vậy, tôi đã cố chịu đựng mà không dám hé răng. Sau khi hành hạ tôi đến mệt, anh ta lăn ra ngủ, tôi cũng kiệt sức. Nếu không trốn thoát được chắc chắn tôi đã mất mạng”.

Khu nhà trọ nơi Hiểu Đình bị hành hạ

Khu nhà trọ nơi Hiểu Đình bị hành hạ

Cô lấy trộm 100 tệ (Khoảng 340 nghìn đồng) của gã người yêu, mở cửa sổ, leo lên cục nóng điều hòa, sang cửa sổ phòng bên cạnh. Chủ nhà trọ phát hiện và cứu Hiểu Đình xuống. Hiện, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, truy tìm để bắt giữ gã họ Trương.

(BVNN)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần