Giết chồng rồi nấu chín bằng nồi áp suất

01/09/2013 11:34
Hải Băng

Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã sát hại chồng và nấu chín xác chết nhằm che giấu tội ác.

Báo cáo của cảnh sát cho hay người phụ này khai rằng đã ra tay giết chồng vì thị và con gái bị chính người chồng lạm dụng.

Phương tiện truyền thông của tỉnh An Huy, Trung Quốc – cổng thông tin chính thức của chính phủ nước này đưa tin người phụ nữ đã đánh thuốc mê chồng mình, vốn là người chồng thứ hai, rồi tra tấn ông này trong ba ngày liên tiếp vào tháng 6 vừa qua.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì không được cho ăn, cho uống lại còn bị đánh đập, người đàn ông đã qua đời. Sau đó, để xóa đi mọi bằng chứng phạm tội, người vợ đã dùng cưa cưa xác chết ra làm nhiều phần rồi nấu các bộ phận của thi thể nạn nhân trong nồi áp suất. Tuy nhiên bài báo không cung cấp chi tiết về việc người vợ đã xử lý “đống thịt chín” đó như thế nào.

Dù việc phạm tội đã không bị phát giác nhưng gánh nặng về tâm lý khiến người vợ bị suy sụp rất nhiều, dẫn đến thị sụt đi 6,3kg. Sau đó chính người vợ đã đến đồn cảnh sát xin đầu thú. Một sĩ quan cảnh sát tại thành phố Lục An tỉnh An Huy, nơi xảy ra sự việc, đã xác nhận về vụ việc tuy nhiên từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần