Hà Hồ chia tay đại gia kim cương, Hạ Vi cũng tan vỡ với Cường Đô la?

17/04/2017 20:15
Thiên Thanh

Nếu quả thực là như vậy thì đường tình của ba người hiện tại đang cô đơn giống nhau?


Những ngày vừa qua, câu chuyện tay ba giữa Hà Hồ với Cường Đô la và Hạ Vi liên tục xoay vần khiến dư luận không biết đường nào mà lần. Trong khi Hà Hồ vừa xuất hiện rạng ngời, gợi cảm thì Hạ Vi tiếp tục có những dòng trạng thái không đầu không cuối.

Theo như đại đa số mọi người thì với những diễn biến vừa qua, Cường Đô la và Hạ Vi đã đường ai nấy đi còn mối quan hệ giữa thiếu gia này với vợ cũ Hà Hồ vẫn là những người bạn thân thiết.

Ha Ho chia tay dai gia kim cuong, Ha Vi cung tan vo voi Cuong Do la?

Nếu quả thực là như vậy thì đường tình của ba người hiện tại đang cô đơn giống nhau?

Điều này không cần phải bàn xét bởi lẽ, nếu như mối quan hệ giữa Cường Đô la và Hạ Vi không còn như trước thì hai người hiện tại đều đang độc thân bởi lẽ, suốt thời gian qua hai người là một cặp đôi trong tình yêu.

Còn với Hà Hồ, cô thời gian này cũng im ắng tình cảm đến lạ thường. Từng được biết đến với chuyện tình yêu cùng đại gia kim cương, tuy chưa một lời thừa nhận nhưng với những hình ảnh được chia sẻ thì đây đã là chuyện rõ như ban ngày.

Ha Ho chia tay dai gia kim cuong, Ha Vi cung tan vo voi Cuong Do la?

Thế nhưng thời gian gần đây, Hà Hồ không còn bị bắt gặp xuất hiện cùng đại gia kim cương thêm lần nào nữa. Cũng không còn những hình ảnh ẩn ý của chuyện tình yêu như những đóa hoa, những món quà tình yêu như thời gian cô còn hẹn hò với đại gia kim cương.

Tình bạn của Hà Hồ và Cường Đô la cũng bất ngờ thân thiết hơn hẳn thời gian trước mà theo nhiều người, đây chắc hẳn do Hà Hồ lẻ bóng nên cô mới thân thiết với chồng cũ đến như vậy.

Xem ra, mối quan hệ này sẽ còn khiến công chúng tò mò thêm một thời gian dài nữa.

Nguồn:
Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần