Hari Won nhảy tăng động vẫn thua Kiều Minh Tuấn

Hari Won nhảy tăng động vẫn thua Kiều Minh Tuấn

14/08/2017 08:57
Linh

Trong chương trình, mặc dù Lê Giang, Hari Won cưỡi thú nhún tuần lộc nhảy tăng động để giành quyền trả lời câu hỏi nhưng cuối cùng vẫn bị thua cuộc.

Xem Video:

Play

Tham gia chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 1 là những khách mời nổi tiếng: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hari Won, Lê Giang, Diệp Bảo Ngọc và Lê Lộc.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang hài hước bật mí chủ đề chính của tập này liên quan đến một con vật trong 12 con giáp chính là con gà. Anh hài hước hỏi khách mời, sự khác nhau giữa con gà và vịt là gì. Khi các khách mời tự tin trả lời câu hỏi, anh thản nhiên khen ngợi rồi thẳng thừng tuyên bố giữa con gà và con vịt chỉ chỉ khác nhau ở cái tên. Chính sự hài hước của nam MC này khiến khán giả cười ngất.

Ở vòng đầu tiên, hai đội chơi phải cưỡi thú nhún tuần lộc, giành quyền trả lời câu hỏi để được ngồi vào bàn tiệc, tránh nguy cơ chỉ được “nhìn miệng” đầy đau khổ.

Ở phần này, sự hài hước của các đội chơi khiến khán giả cười ngất. Kết thúc vòng này, đội chơi gồm Lê Giang, Hari Won, Lê Lộc đã giành chiến thắng để ngồi vào bàn đại tiệc.

Lê Giang căng thẳng sau khi tham gia phần chơi

Lê Giang căng thẳng sau khi tham gia phần chơi

Đến vòng chơi tiếp theo, các thí sinh sẽ tìm hiểu các món gà dọc miền đất nước. Họ phải vượt qua trò chơi quen thuộc nhảy vòng để giành phần thắng. Trong vòng này các thí sinh đều thể hiện sự ‘tăng động’ của mình. Cuối cùng, đội của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc giành phần thắng.

Sau khi hai đội chơi thưởng thức các món gà thơm ngon, hấp dẫn họ tiếp tục bước vào vòng thi thứ ba. Ở phần thi này hai đội chơi sẽ phải quan sát hình ảnh trên màn hình và cho biết món ăn đến từ quốc gia nào. Ở vòng này, những người chơi đã mang đến cho khán giả những tràng cười khoái chí khi phô diễn tài nghệ kiến thức của mình. 

Đội của Hari Won chấp nhận thua cuộc

Đội của Hari Won chấp nhận thua cuộc

Kết thúc, đội của Lê Giang, Hari won, Lê Lộc phải buồn bã nhận thua không đạt được 10 triệu đồng.

Sau 3 vòng thi đầy vui vẻ và hứng khởi, hai đội cùng ngồi vào bàn tiệc để thưởng thức các món ăn từ khắp năm châu bốn bể.

Thanh Hải

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận