HLV HAGL tiết lộ bí quyết giúp Văn Toàn có được sinh nhật ý nghĩa

HLV HAGL tiết lộ bí quyết giúp Văn Toàn có được sinh nhật ý nghĩa

13/04/2019 20:24
Long Nhất

HLV Dương Minh Ninh của HAGL tiết lộ bí quyết giúp Văn Toàn tỏa sáng trong chiến thắng 3-2 của HAGL trước Quảng Ninh.

Giành được chiến thắng sát nút 3-2 trước Quảng Ninh ở vòng 5, V-League 2019, CLB HAGL đã chấm dứt mạch toàn thua 3 trận trước đó. Đây cũng là trận đấu mà tiền đạo Văn Toàn đã tỏa sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Huỳnh Tuấn Linh.

“Thực sự, trận đấu chiều hôm nay Văn Toàn đã chơi rất tốt, cậu ta thi đấu nỗ lực và hoạt động với tần suất cao trong suốt 90 phút trên sân. Màn trình diễn hôm nay đã lột tả hết những gì hay nhất của Toàn. Đây cũng là trận đầu tiên mà tôi thấy Văn Toàn xoạc bóng để giải nguy cho đội nhà.

Hôm qua là sinh nhật của Toàn, toàn đội có tổ chức tiệc cho cậu ta. Tôi đã động viên Văn Toàn, trận ngày mai làm sao cố gắng chơi tốt để có quà sinh nhật dành riêng cho mình. Và hôm nay cậu ta đã chơi rất tốt. Đây là món quà sinh nhật muộn ý nghĩa mà Toàn dành tặng cho chính mình”, HLV Dương Minh Ninh nhận xét về màn trình diễn của Văn Toàn.

HLV HAGL tiết lộ bí quyết giúp Văn Toàn có được sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 1.

HLV HAGL tiết lộ bí quyết giúp Văn Toàn có được sinh nhật ý nghĩa – Ảnh 1.

Văn Toàn có ngày sinh nhật muộn khá ý nghĩa. Ảnh: Cao Nguyên.

Nhận xét về trận đấu vừa kết thúc, HLV Dương Minh Ninh cho hay: “Bản thân là HLV trưởng, tôi rất vui mừng, cảm ơn các học trò, hôm nay họ đã chơi một trận đấu quả cảm, quyết tâm cao nhất để giành được chiến thắng cuối cùng.

Hiện giờ, tiền vệ hay tiền đạo của tôi rất nhiều nhưng vẫn chưa đảm bảo được chất lượng. Trước trận đấu này, nhiều cầu thủ chấn thương khiến lực lượng bị sứt mẻ khá nhiều. Tôi luôn nhắc các học trò V-League rất khắc nghiệt, mới sau 5 vòng đấu nhưng đã có rất nhiều khó khăn.

Tôi lo cho các vị trí chủ lực bị chấn thương. Hy vọng thời gian tới Văn Thanh, A Hoàng, Ngọc Quang quay lại để HAGL có những tính toán tốt hơn về lực lượng”.

“Tôi chưa gặp trực tiếp Việt Hưng nhưng có nghe bác sỹ báo lại là Việt Hưng bị xuất huyết trong mắt, hiện giờ tôi không biết ra sao nữa. Tôi hy vọng cậu ta sẽ không bị gì, để cùng HAGL chinh chiến trong thời gian tới đây”, HLV Dương Minh Ninh cho hay về trường hợp chấn thương của Triệu Việt Hưng.

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận