Hồ Ngọc Hà đáp trả lời tuyên bố là "gia đình" của Cường Đô la

16/04/2017 18:00
Thiên Thanh

Cũng gần giống như chia sẻ của Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà khẳng định cả hai là bạn thân, không phải tình nhân. Giọng ca “Tội lỗi” còn bao dung đến mức sẽ tìm cho “người ấy” một tình yêu mới.

Cách đây 1 ngày, Cường Đô la đã chia sẻ những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Subeo trên trang cá nhân với lời khẳng định, cả ba người là gia đình và riêng mối quan hệ của anh và Hồ Ngọc Hà là bạn bè.

Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân

Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân

Cường Đô la viết: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ… từ cả cha và mẹ… Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa… Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được… Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm… Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Hồ Ngọc Hà đáp trả

Hồ Ngọc Hà đáp trả

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến nghỉ dưỡng với Subeo. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh thoải mái thư giãn của mình với chia sẻ:

“Mình là gì của nhau: Bạn thân

Là tình nhân của nhau: chắc em ko cần

Người mà anh đắm say từ nay: để em tìm cho”

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, dường như đây là lời đáp lại chia sẻ của Cường Đô la trước đó. Cũng gần giống như chia sẻ của Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà khẳng định cả hai là bạn thân, không phải tình nhân. Giọng ca “Tội lỗi” còn bao dung đến mức sẽ tìm cho “người ấy” một tình yêu mới.

Trước đó, một người bạn chung của Hồ ngọc Hà, Cường Đô la cũng chia sẻ hình ảnh cả hai đi café tối cùng nhau rất thân thiết. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la là cặp đôi hiếm hoi sau khi chia tay vẫn gặp nhau vui vẻ như những người bạn thân thiết để cùng nuôi con trai.

Nguồn:
Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần