Hồ Ngọc Hà: Đừng ấn nút "like" cho những điều vô bổ!

01/09/2013 11:08
Hải Băng
“Sống mà không biết nên sống thế nào thì nhường mạng sống cho những người khao khát sống cho rồi..”.
Sau những scandal liên tiếp xảy ra với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong những ngày vừa qua, từ scandal ‘bán rẻ chồng, cha’ đến những lời nhận xét ‘Hồ Ngọc Hà hát chỉ nghe chơi thôi’ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong bài phỏng vấn ‘gây bão’ trong suốt những vừa qua. Hồ Ngọc Hà luôn lựa chọn cách im lặng. Khác hẳn với các ‘tét mông con’ của cô trong scandal với diva Thanh Lam trước đó.

Có vẻ như thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đã điềm tĩnh và bình thản hơn rất nhiều trước những ‘giông gió’ đến với mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đăng tải một đoạn trạng thái khá dài chia sẻ quan điểm của mình trước những tin tức theo cô là ‘vô bổ': “Cuộc sống thấy rõ quá. Tôi giờ đây không đọc những tin tức vô bổ, chỉ tìm đến những bình yên.

Tôi đọc những cuộc đời bất hạnh nhiều hơn, tôi muốn chia sẻ cho các bạn, tôi muốn các bạn hiểu rằng các bạn vẫn luôn may mắn vì vẫn còn ngồi bình phẩm về “thằng này,con kia” nhưng vẫn chưa nhiều những tiếng nói bình phẩm ấy cho những “nhân vật” đáng bị lên án thật sự.

Làm ơn… đừng nhấn nút “like”cho những thứ vô bổ. Nó sẽ ăn mòn dần não và dây thần kinh yêu thương con người của mình, nó sẽ đẩy dần chúng ta xa nhau hơn.

Hãy cho tôi thấy nhưng bài viết tôi chia sẻ các bạn khi 1 đứa trẻ chết oan,1 đứa bé bị đánh đập,… được các bạn ủng hộ. Đừng ủng hộ những tấm hình tôi mặc gì, ăn ở đâu… Đó chỉ là vui cho vui mà thôi. Tôi tin những người ấn nút theo dõi tôi sẽ có sự khó chịu giống tôi giữa cuộc sống nhiễu loạn như bây giờ…”

ho-ngoc-ha

Dù status này của Hồ Ngọc Hà được đăng tải vào lúc khá muộn (khoảng hơn 24h) nhưng cũng đã nhận được rất nhiều lượt ‘like’ của bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt là những lời bình luận chia sẻ và ủng hộ. Hồ Ngọc Hà cũng trả lời lại những commnet của người hâm mộ, cô đưa thêm quan điểm khá sốc của mình: “sống mà không biết nên sống thế nào thì nhường mạng sống cho những người khao khát sống cho rồi..”

Gà C**: Đọc cái này thấy nhớ cô Hà quá ạ.

Vô T**: cuộc đời còn lắm người bất hạnh .. nhưng ít ai nhìn xuống dưới mình để mà suy ngẫm.. họ chỉ nhìn lên trên để mơ ước thôi .. chị ơi ngủ ngon nhé

Hanh **: Em thích chị như thế này.

Thảo Bo**: Chị ơi mún qua bên ôm chị 1 cái cho bớt bùn

Trang Ch**: chị ơi lại thêm 1 đêm đầy trăn trở :(

Thank Tr**: hix..mún ở cạnh chị ngay lúc này wá..

Thùy Du**: chạy lại, ôm… Hôn… chị đừg buồn nữa nhé

Ho Ngoc Ha: yếu tố quan trọng nhất là ý thức con người e ah.. Đừng ngồi nhìn qua rồi nói rằng chúng ta nhỏ bé, chẳng làm được gì …

Ông Thu **: ngay lúc này em chỉ muốn được ôm hôn xíu và cùng chia sẽ nỗi buồn cùng xíu thôi… người yêu ơi ngủ ngon nhé chị

Thùy Du**: Rảnh rỗi sinh ra nhiều thứ, mà con người này càng sống nhạt hơn :((( Muốn thay đổi…khó…vì từ sâu thẳm người ta không biết mình sống thế nào, vì người ta không muốn thay đổi..

Ho Ngoc Ha: Ơ hay sống mà không biết nên sống thế nào thì nhường mạng sống cho những người khao khát sống cho rồi..

Thùy Dun**: Có người lại sống như kiểu đó 1 bản năng vốn có đúng hơn là người ta tồn tại chứ k hông phải là sốg đó chị…

Anna Nguy**: Mún ôm chị ngay quá…chị iu ngủ ngon …

Vô T**: Việt Nam mình gần 100tr dân, thì giữa triệu triệu người vẫn luôn có những người khiến mình ngạc nhiên vô cùng, quan trọng cách sống mỗi người và cách thể hiện thôi.. .. và một trong những người khiến em nể phục.. chính là chị đấy chị ơi.. cố gắng trong lúc khó khăn nhất.. sẽ là cơ hội của tương lai.. cố lên.. ^^

Thảo Love Hà **: Chi ơi em mới gặp đụợc một cảnh tuợng là thấy một vu xe đụng …trong khi đó người ta còn hơi thở …nguời thì đứng nhìn ko một ai chở đi để cho người đó đã tắt thở rùi ..nếu có người chở đi sẽ còn sống ….khi nhìn như thế em mới biết mình pải sống làm sao cho thật ý nghĩa với cuộc sống này ….

Daniel **: Chị của e sống tình cảm thế đấy

(BTTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần