Hoài Linh mắc kẹt trong nhà vệ sinh

05/11/2013 10:22
Lê Dũng

Danh hài Hoài Linh khổ sở khi không thể nào thoát khỏi bồn cầu trong phim hài “Đại náo học đường”.

Hoài Linh đã từng đóng rất nhiều vai khổ sở nhưng có lẽ vai diễn trong Đại náo học đường là thử thách mang tính khổ ải nhất. Danh hài phải gồng mình vì bị trói cứng trong nhà vệ sinh trường học ẩm ướt, chật chội, quần áo bẩn thỉu. Nhìn mặt anh đờ đẫn trông đến tội.

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh1

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh2

 

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh3

Bạn đồng hành của Hoài Linh trong “nhiệm vụ đặc biệt” không ai khác ngoài nghệ sĩ Hoàng Sơn. Cũng giống như chiến hữu của mình, Hoàng Sơn có phần còn tội nghiệp hơn khi bị đệm bồn cầu tròng cả vào cổ.

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh4

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh5

Khổ sở như vậy bởi Hoài Linh và Hoàng Sơn là nạn nhân của những trò “đại náo” trong phim. Hai người là học sinh nam mới của một lớp học đặc biệt toàn những thành viên do Hiếu Hiền, Trương Quỳnh Anh, Duy Khánh Zhou Zhou và Huỳnh Lập thể hiện. Họ được chú ý đặc biệt bởi ngoại hình lẫn xuất thân bí ẩn. Và cũng từ sự khác biệt này đã kéo theo hàng loạt mâu thuẫn nảy sinh giữa các phe đối đầu trong trường. Vụ việc xảy ra ở nhà vệ sinh là một trong số đó.

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh6

hoai-linh-mac-ket-trong-nha-ve-sinh7

Đại náo học đường hiện đang được kỳ vọng là một phim học đường náo nhiệt, hài hước. Phim ra mắt khán giả vào ngày 15/11 tới.

(Trí Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần