Hoàng Hải lên tiếng khi bị tố lừa tình, lừa tiền

06/01/2014 11:52
Long Nhất

(Kênh 13) – Nam ca sĩ “Hồ Gươm sáng sớm” chia sẻ: “Một nửa sự thật chưa hẳn đã là sự thật” sau khi bị một cô gái tố cáo anh lừa tình và tiền trên mạng xã hội.
Cuối tuần trước, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca sĩ Hoàng Hải bị một cô gái có nickname là Ste*** Thao tố cáo lừa tình, lừa tiền.

Trong một status khá dài, cô gái chia sẻ sự ân hận vì không tỉnh táo trong tình yêu với nam ca sĩ Hồ Gươm sáng sớm. Cô chưa bao giờ được Hoàng Hải cho một danh phận xứng đáng dù đã dốc hết sức giúp anh xin tài trợ thực hiện MV và làm truyền thông trên báo chí. Ste*** Thao viết: “Không ai yêu bạn mà không muốn công bố cho tất cả mọi người biết về danh phận của bạn. Kể cả bạn là người nổi tiếng. Nếu họ như vậy, bạn hãy xem lại mình và có nên như con thiêu thân lao vào hay không. Đừng cố lấy lý do này nọ, đừng suy diễn người ta nói với bạn câu này hay câu kia. Hãy nhìn vào hành động, thực tế bạn có gì!”.

Những chia sẻ tố Hoàng Hải lừa tình, lừa tiền của một cô gái có nick name trên mạng xã hội là Ste*** Thao.

Cô gái này cũng tiết lộ đã từ chối rất nhiều người đàn ông để dành tình cảm cho nam ca sĩ sinh năm 1980. Thậm chí, cô cũng từng bỏ nhà ra đi 1 tháng trời, và viết đơn từ mẹ để dành trọn tình cảm cho Hoàng Hải. Nhưng đổi lại, cô chỉ nhận được cách cư xử không “đàng hoàng” và phải “ngậm bồ hòn” với “cái kiểu làm việc cảm xúc, nói nặng lời là giận dỗi, nói phật ý là chiến tranh lạnh”.

Ste*** Thao còn tố Hoàng Hải không thuộc tuýp người sòng phẳng trong chuyện tiền bạc. Cô từng 5 lần 7 lượt nhắc Hải về các chi phí cần tính toán rõ ràng trong thời gian cộng tác vì ngoài con số 10 triệu và 1 vé máy bay, cô không nhận được bất cứ thứ gì khác trong gần một năm khi anh “từ một ca sĩ Hoàng Hải chìm nghỉm cuối năm 2010 đến một Hoàng Hải có hoạt động trở lại từ sau họp báo 11/1/2011. Tất cả tôi nhận lại được sau số tiền đó là sự trốn tránh và thái độ vô ơn”.

Khi cư dân mạng xôn xao bàn tán về chia sẻ của cô gái này, điện thoại của Hoàng Hải không liên lạc được. Tuy nhiên, chiều ngày 5/1, nam ca sĩ trả lời trên Tri Thức Trẻ, anh có quen biết Ste*** Thao. Tuy nhiên, anh cho biết chỉ có quan hệ công việc chứ không phải chuyện yêu đương. Anh nói: “Giữa tôi và Ste*** đã từng có thời gian cộng tác trong công việc. Nhưng vì lập trường quan điểm không giống nhau nên chúng tôi đã dừng hợp tác. Chuyện này cũng xảy ra thời gian khá lâu rồi”.

Chân dung cô gái tố cáo Hoàng Hải trên mạng xã hội. Ste… Thảo sở hữu chiều cao và vóc dáng như người mẫu.

Bị tố lừa tình, lừa tiền là scandal lớn nhất của Hoàng Hải tính tới thời điểm này.

Riêng về lời tố lừa tình, lừa tiền, nam ca sĩ Hồ Gươm sáng sớm nói khá đơn giản: “Tôi cũng không quan tâm lắm! Tôi biết rõ chân tướng sự việc như thế nào, nhưng tôi không muốn bị mang tiếng vạch lá tìm sâu. Hơn nữa, tôi không thích phải kể xấu một người tôi từng coi là bạn”.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Hải viết: “Phải sống bằng lý trí, lương tâm và chân lý! Một nửa của sự thật chưa hẳn đã là sự thật. Nếu đã không thể sống thỏa cho lòng nhiều người thì chỉ có thể sống đúng với lương tâm, sống không thẹn với lòng! Và tôi luôn tự hào!”.

Những chia sẻ của Hoàng Hải sau khi bị tố lừa tình, lừa tiền.

Những lời tố cáo lừa tình lừa tiền mà Ste*** Thao dành cho Hoàng Hải là scandal lớn nhất kể từ khi anh theo đuổi con đường ca hát. Anh vẫn được ví là “hoàng tử Vpop” với lối sống sạch sẽ. “Với một số người, họ cần scandal để nổi tiếng nhưng với tôi thì không. Scandal là một cách để PR tên tuổi nhưng có được điều đó mà bị ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bản thân mình thì không bao giờ tôi chấp nhận” – Hoàng Hải từng chia sẻ.

Nổi tiếng từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, Hoàng Hải được khá nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Anh cũng từng được so sánh với Bằng Kiều bởi chất giọng khá đặc biệt. Sau thành công của Em sẽ là giấc mơ, Hồ Gươm sáng sớm, Tìm lại thời gian…, Hoàng Hải từng thử sức ở cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, gần đây, anh không hoạt động nghệ thuật nhiều mà chủ yếu dành thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Nguyên văn tố cáo ca sĩ Hoàng Hải của Ste*** Thao:

2h đêm về đến nhà, nghe thấy bố mẹ bàn nhau phía trên gác, sau đó cả hai cùng xuống tổng si vả một trận. Sự kiện lần đầu tiên sau 32 năm. Con thực sự là một nỗi thất vọng lớn của bố mẹ. Trước lúc về nhà thì đã lâu lắm rồi, đêm nay, tôi khóc như một đứa trẻ, vì một người không quen biết nói rằng tôi là một đứa bất hiểu với bố mẹ vì bản thân chỉ để trai lợi dụng và bố mẹ đã tạo điều kiện tốt cho như vậy mà không biết tận dụng, không làm được gì cho bố mẹ mà tất cả bây giờ chỉ là con số 0, thậm chí là con số âm. Viết đến đây đã thấy thương bố mẹ và lại khóc. Thương bố mẹ quá. Tội tình gì mà lại sinh ra một đứa bất hiếu như tôi, không mang được cái gì về cho gia đình mà chỉ mang tiền nhà đi biếu thiên hạ, mà lúc nào cũng tỏ ra thông minh tài giỏi. Giờ căn nhà sắp mua, tài sản bố mẹ tôi phấn đấu cũng khả năng không thể giữ được.

Tôi khóc, vì người ta nói đúng bản chất mà tôi che đi hay tôi ảo vọng suốt một thời gian rất dài.

Câu chuyện của ca sĩ Nguyễn Hoàng Hải, sinh ngày 30/4/1980 đã đến lúc từ phía tôi, tôi sẽ nói hết, nói theo nhận định từ phía tôi.

Tôi hận và trách đầu tiên, là bản thân tôi, nhưng tôi cũng muốn khuyên tất cả các bạn gái khác: hãy tỉnh táo lựa chọn người các bạn cho rằng các bạn yêu và người ta cũng dành cho bạn một thứ tình cảm tương tự vì:

1. Không ai yêu bạn mà không muốn công bố cho tất cả mọi người biết về danh phận của bạn. Kể cả bạn là người nổi tiếng. Nếu họ như vậy, bạn hãy xem lại mình và có nên như con thiêu thân lao vào hay không. Đừng cố lấy lý do này nọ, đừng suy diễn người ta nói với bạn câu này hay câu kia. Hãy nhìn vào hành động, thực tế bạn có gì!

2. Là thằng đàn ông, hãy sống đàng hoàng. Không ai là không mắc sai lầm, nhưng hãy là một thằng đàn ông đàng hoàng. Đừng núp váy đàn bà. Đừng nghĩ thế giới nàu chỉ mình bạn biết tính toán.

5 lần 7 lượt tôi nhắc Hải về các chi phí cần tính toán rõ ràng trong thời gian chúng tôi cộng tác vì ngoài con số 10 triệu và 1 vé máy bay, tôi không nhận được bất cứ thứ gì khác trong gần 1 năm khi anh: từ một ca sỹ Hoàng Hải chìm nghỉm cuối năm 2010 đến một Hoàng Hải có hoạt động trở lại từ sau họp báo 11/1/2011. Tất cả tôi nhận lại được sau số tiền đó là sự trốn tránh, và thái độ vô ơn.

3. Đến bố mẹ tôi cũng không biết tôi ngất trong khách san vì đói, phóng xe gặp tai nạn rồi trễ chuyến bay vì phải sửa xe, hay nghe nguời khác khinh miệt tôi như bốc c*** vào mặt hay dở điên dở khùng chỉ vì tôi làm viêc theo cách bao năm nay tôi vẫn thế, còn anh và trợ lý và anh luôn hiểu bầu trời của những con ếch phía bên trên cái giếng (xin thứ lỗi nếu có lần nào ếch đúng).

Tôi ngậm bồ hòn đến tận ngày hôm nay với cái kiêu làm viêc cảm xúc, nói nặng lời là giận dỗi, nói phật ý là chiến tranh lạnh. Ai đó đã đi với tôi mấy vòng xe ô tô quanh Hà Nội chỉ để nói tôi một câu: anh muốn hát 4-5 năm nữa. Em trợ lý đó, đã từng tự tử. Anh phải đấm tay vào cửa kính để đưa đi cấp cứu. Ai đó nói tôi rằng: Em hãy biết chuyện vậy, đừng nói với ai. Tôi đã im lăng suốt một thời gian dài và chịu các thể loại cảm tính vì câu nói này. Hy vọng nếu biết thông tin này tại đây, làm ơn làm chủ cảm xúc bản thân, đưng vì tức giận viêc tôi nêu ra trên này mà làm những hành động dại dột để suốt đời tôi mang tiếng ác: reo họa/ điêu ngoa dồn ép thằng bé đến mức tự tử!!!

4. Thế nào là một người đàng hoàng?

Những gì thuộc về tôi, hãy trả nó cho tôi. Anh đi rêu rao chuyện mẹ tôi gọi điện thoại anh và nói đừng để tôi khô nữa vì nó mang tiền nhà đi làm cho cháu trong khi lương cháu không trả nó một xu. Đáp lại anh nói: nó làm nó chịu.

Tôi chưa bao giờ nói việc mẹ tôi gọi cho anh là đúng, kể cả sau này. Tôi đã từng vì việc này mà bỏ nhà ra đi một tháng trời, và viết đơn từ mẹ tôi. Giờ mỗi lần mẹ tôi nhắc tới, tôi như muối sát vào lòng. Tôi xấu hổ vì tôi “cống hiến” cho một người không đáng để tôi bây giờ là đứa con bất hiếu.

5. Việc tôi sai là gì? Là tôi mua thừa bóng trong Fanclub party, là việc tôi gọi từng phóng viên hỏi link của họp báo lên chưa, hay tôi nhờ Eduard viết kịch bản trước để tôi dựng file tài trợ cho video clip. Hoặc tôi thường xuyên mặc cả, tận dụng quan hệ của tôi để đối tác/quan hệ báo chí hỗ trợ anh tốt nhất.

6. Chúng ta đến với nhau từ tình nghĩa, tôi chưa sống mà không đàng hoàng với anh, vậy hãy sống đàng hoàng với tôi. Nếu tôi khôn ra thì chỉ cần việc anh dẫn tôi vào nhà nghỉ nào thì tôi đã hiểu anh là người ra sao chứ cần gì để tôi phải liệt kê chi phí, rồi anh trốn tránh, rồi anh vẽ lên bầu trời trên cái giếng mà chỉ những con ếch mới tưởng tượng được.

Là một đứa đàn bà, phận làm đứa con, tôi có sung sướng khi nêu ra tất cả các việc trên??? Tôi báu bở gì sự nổi tiếng để phơi bày tôi trước công chúng? Có cần nói thêm chuyện vì tình cảm Mị Nương Trọng Thủy này mà tôi ngộ nhận anh cũng có tình cảm với tôi? Hay tôi lại đi một vòng để mua cái bánh ngon nhất Hà Nội tăng sinh nhật anh? Hay tôi từ chối những người theo đuổi tôi vì tôi nhầm tưởng để tôi thẫn thờ đi Campuchia như một con điên. Đã bao giờ anh thử đặt anh vào tôi???

7. Nhân đây, những ai còn thiếu tiền tôi mà đã hứa hẹn trả, đã thất hứa nhiều tháng rồi thì ít nhất một lần sống đàng hoàng đi, tôi đến với bạn bằng ân tình, tôi giúp bạn lúc khó và chưa biết sống không phaỉ với bạn thì bạn nên hiểu cách bạn cần Sống với tôi đi. Đừng để tôi phải gào lên nữa!

(Tri Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần