Hùng Cửu Long an ủi Angela Phương Trinh: 'Sex là nhất thời'

04/09/2013 08:38
Hải Băng

Trước sự việc Angela Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc, “Ông Tưng” đã chia sẻ những lời an ủi trên Facebook của mình.

Mới đây nhất, thông tin về việc Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) có văn bản gửi các Sở VH,TT&DL địa phương về việc tạm dừng cho phép Angela Phương Trinhtham gia biểu diễn nghệ thuật trên cả nước đã khiến dư luận xôn xao.

Lý do tạm cấp phép biểu diễn cho Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) là được ghi rõ trong văn bản: trong thời gian vừa qua, trên các trang mạng, báo điện tử đã đăng tải nhiều hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Angela Phương Trinh sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam, thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật.

ông Từng và Angela Phương Trinh

ông Từng và Angela Phương Trinh

Trước quyết định này, ‘bà mẹ nhí’ Angela Phương Trinh rất sửng sốt. Khi trả lời phỏng vấn, cô ‘hứa’ rằng sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định xử phạt để sớm được trở lại sân khấu. Tuy nhiên, lời ‘hứa’ này của Angela Phương Trinh lại không được nhiều dân mạng tin tưởng. Bởi từ trước tới giờ Angela Phương Trinh là chủ nhânh của rất nhiều phát ngôn thiếu trung thực.

Trong khi sự kiện đang rất nóng trên các mặt báo và trên các diễn đàn mạng, thì Hùng Cửu Long – người từng được biết đến với biệt danh Ông Tưng, đã chia sẻ dòng trạng thái an ủi Anglela Phương Trinh:

“Mới hôm nào mắt em sáng long lanh trông em hạnh phúc lắm. Thế mà hôm nay mắt em đang tràn lệ ướt.

Giờ nơi đó em ơi chớ có buồn nha. Nghỉ một thời gian nhé tình yêu. Có ai đánh kẻ chạy lại bao giờ. Quay đầu là bờ, sex là nhất thời ngoan hiền là mãi mãi. Aodai (Mr.Áo dài là biệt danh của Hùng Cửu Long – PV) mong chờ tình yêu thay đổi thành công tương lai”.

Theo status này, Hùng Cửu Long thân mật gọi Angela Phương Trinh là ‘tình yêu’ và đưa ra những lời khuyên rất “tưng tưng” đậm chất Ông Tưng trong thời gian bênh vực Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng): “Quay đầu là bờ. Sex là nhất thời gian hiền là mãi mãi”.

Untitled-47be1

Rất nhiều cư dân mạng đã chú ý và gửi lời bình luận lời an ủi này của Hùng Cửu Long:

Huy Vuo**: Hoàng Đế và Nữ Hoàng.

Hana Ph**: quay đầu trong tương lai vâng và cô ấy đã tạo ra rất nhiều cái “tương lai” với khán nhưng rồi lại xin lỗi và dùng chiêu “đánh kẻ chạy đi ko ai đánh ng chạy lại..” miệng nói chạy lại.. nhưng chạy ở đây là chạy theo ý của cô ấy

Hung Cuu Long kaakaaaka cho em xin mot lan thoi nhe. kkakakakaka iloveyou

Thần Rư**: em thích em Tưng hơn anh Hùng ạ

Thái Bình Dươ**: lại thèm ăn chửi của thiên hạ đây mà .

Canh Huynh Tha**: Bái phục tài nghệ hai lúa của Aodai

Trang Hoa**: Bé này ít có cái tâm với khán giả lắm Hùng ạ. Bé này coi thường khán giả và ỷ lại đã có chân và có tiếng trong giới Showbiz Việt nhiều nên thiếu tôn trọng mọi người một cách có chủ ý. Cô bé này không phải dại dột như Bà Tưng mà là cố tình và mưu mẹo cũng lắm. Chị là người lớn có ý kiến riêng bàn vậy thôi chứ cũng chút rộng lượng. Nên ko bàn cô bé nhiều đâu. Một lần nói về cô bé cũng là nhiều rồi .

Khoa **: mình cảm nhận anh Hung Cuu Long hình như đang đi sai con đường PR cho thương hiệu bản thân rồi…

Heo N**: thôi chú ạh, bà Tưng thì còn được chứ Phươg Trinh thì ghét nhất trên đời :))

Kuku Nguy**: quay đầu là bờ ai ngờ là vực

Hung Cuu Long kakaakkaa mỗi người một vẻ cũng là hot girl

Vanganh Ph**: Công bằng mà nói nếu em Tưng bị cấm thì Phương Trinh và nhiều em khác cũng phải bị cấm!

(BSH)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần