Hung thủ cắt chân chị gái tại bệnh viện đã đe dọa bác sĩ

04/01/2014 08:08
Mai Phương

(Kênh 13) – Phó GS.TS Nguyễn Công Tô – Phó Giám đốc bệnh viện Xanh – pôn cho hay, khi hung thủ Trần Tuấn Khương cắt chân chị mình, y tá cũng có mặt, nhưng bị hung thủ cầm dao đe dọa.

Hung thủ đã đe dọa nhân viên y tá của bệnh viện.Hung thủ đã đe dọa nhân viên y tá của bệnh viện.

Tại buổi họp báo chiều nay (3/1), tại bệnh viện Xanh – pôn, PGS.TS Nguyễn Công Tô cho biết, thời điểm Trần Tuấn Khương cắt chân chị gái mình, nhân viên y tá của bệnh viện cũng có mặt nhưng bị hung thủ cầm dao đe dọa. Nhân viên y tá liền gọi cho bác sĩ trực và thông báo cho lực lượng bảo vệ của bệnh viện đến ứng cứu.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, chị D. (SN 1963, ở Tạ Quang Bửu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến điều trị bệnh u não tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) từ ngày 23/12/2013.

Vào đêm 1/1/2014, chị D. được con gái là Trần Thanh Vân và em trai là Trần Tuấn Khương chăm sóc tại khoa phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Xanh – pôn. Vào khoảng 3h ngày 2/1/2014, chị D. đau và nói mê sảng, nên Trần Thanh Vân đã ôm đầu và xoa bóp cho mẹ, còn Trần Tuấn Khương bóp chân cho chị gái.

Sau đó, Khương nói Vân đưa cho mình con dao gọt hoa quả. Vân lấy dao đưa cho Khương và không để ý.

Lúc này, Khương đã dùng dao cứa vào chân chị D.. Thấy vậy, các y bác sĩ đã căn ngăn và báo sự việc cho cơ quan công an. Ngay sau đó, Khương và Vân được đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.
Hung thủ Trần Tuấn Khương cắt chân chị gái mình do ngáo đá?!Hung thủ Trần Tuấn Khương cắt chân chị gái mình do “ngáo đá”?!

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trần Tuấn Khương khai nhận, do chị gái đau, mê sảng và liên tục kêu có ma, nên Khương đã dùng dao cứa vào chân chị gái để đuổi con mà đó ra khỏi người chị gái.

Đại tá Nguyễn Xuân Đình – Thủ trưởng cơ quan điều tra, Công an quận Ba Đình cho biết: “Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, gia đình nạn nhân D. từ trước đến nay không hề có mâu thuẫn, ngược lại rất yêu thương và đùm bọc nhau. Trong thời gian nạn nhân D. lâm bệnh, gia đình đã ra sức cứu chữa và chăm sóc chị D.”.

(Dân Trí)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần