Hương Tràm hoảng loạn khi mắc bệnh giống Michael Jackson

02/11/2013 09:39
Lê Dũng

Nữ ca sĩ Hương Tràm đã khiến không ít fan hâm mộ lo lắng khi cô chia sẻ mình mắc chứng bệnh mất ngủ giống Michael Jackson hay Whitney Houston.

Hương Tràm, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012 đã chia sẻ trong trạng thái mệt mỏi và lo lắng về chứng bệnh của mình. Theo cô chia sẻ, cô đã bị mất ngủ nhiều đêm và phải tìm đến thuốc ngủ. Tuy nhiên thì tình trạng sức khỏe vẫn không được cải thiện.

Hương Tràm đầy lo lắng khi bị mắc chứng bệnh mất ngủ

Hương Tràm đầy lo lắng khi bị mắc chứng bệnh mất ngủ

Trong tâm trạng đầy âu lo, cô chia sẻ: “Đã nhiều lần tôi đọc về chứng mất ngủ tồn tại ở những nghệ sĩ làm việc với cường độ cao và phải dùng tới thuốc an thần để đương đầu với căn bệnh này. Mặc dù cơ thể và tinh thần mệt mỏi nhưng những nỗ lực cống hiến của Michael Jackson hay Whitney Houston… và cả những nghệ sĩ Việt Nam nữa, thật lớn đối với âm nhạc và công chúng.

Nhưng đối với nghệ sĩ trẻ như tôi, thật chẳng công bằng khi mới chân ướt chân ráo vào nghề lại phải đối đầu với điều kinh khủng ấy. 3 đêm dài thức trắng chẳng đem lại cho tôi hào hứng với công việc. Tìm đến thuốc ngủ thực sự là một điều đáng sợ. Tay cầm những viên thuốc nhỏ và trắng ấy, tôi run lên bần bật, cố gắng và nghĩ về một đêm ngủ thật ngon giấc để ngày mai thật khỏe khoắn… Rồi uống.

Nhưng mà thật buồn. Đêm vẫn dài và mắt vẫn mở. Giờ cảm thấy sợ hãi bóng đêm khi phải ở căn nhà này một mình. Thấy mình quá nhỏ bé và cô đơn lắm.

Tôi tự hỏi “sao vậy Tràm?”, phải làm gì với tình trạng sức khỏe của mình bây giờ? Đã kịp cống hiến cái gì to lớn đâu chứ. Chưa có gì cả. Chẳng có gì cả. Chẳng là gì cả”.

Hương Tràm tươi tắn trong Giọng hát Việt

Hương Tràm tươi tắn trong Giọng hát Việt

Ngay sau khi Hương Tràm chia sẻ tình trạng của mình, đã có rất nhiều fan tỏ ra lo lắng.

Thành viên Lan Quynh chia sẻ: Chị đọc mà thấy xót xa cho em! Ở tuổi này em.phải được sống vô tư… Mọi người trong gia đình luôn mong cùng chia sẻ với em, lâu lâu qua nhà chú Định chơi nha em! Chúc em luôn vui va may mắn!

“Bằng lòng với thực tại và không được từ bỏ mọi thứ. Hãy luôn cố gắng hết mình. Tràm luôn có những người ủng hộ, đó là gia đình, người thân và rất đông khán giả hâm mộ. Cố lên ‘Gà Tây’ ơi!” là lời cổ vũ của một thành viên.

Thành viên Manh Tran nhắn nhủ: Đời còn dài cống hiến còn nhiều mà em. Giữ gìn sức khỏe cho mình là em đang cống hiến rồi đấy. Có sức khỏe là có tất cả không sức khỏe là không có gì.

Hương Tràm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Sau khi đoạt ngôi vị quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm trở thành ca sỹ trẻ có nhiều triển vọng của showbiz Việt.

(Người Đưa Tin)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần