JAV MAN : “tôi bị người yêu bỏ vì cuồng Maria Ozawa”

28/08/2013 15:11
Lê Dũng

Biết tin Maria Ozawa nhiễm HIV, Để tỏ thái độ nuối tiếc với “thánh nữ” , chàng thanh niên mang nickname facebook Trung Jimmy đã đăng 1 đoạn status đau thương lên tường nhà mình, hiện nay status đã bị chủ nhân gỡ bỏ nhưng hình ảnh chụp lại mau chóng được cộng đồng mạng và các trang báo chia sẻ khắp nơi. Tới nay chàng thanh niên được cư dân mạng mệnh danh là Jav Man.

Stt đau thương của chàng thanh niên mang nickname Trung Jimmy

Stt đau thương của chàng thanh niên mang nickname Trung Jimmy

“Theo thông tin từ 1 tờ báo địa phương ( chuyên đề báo khiêu dâm nhật bản) vào ngày hôm nay, cả ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật – Attackers’ (アタッカーズ) – một AV studio uy tín, đặc thù với đề tài cưỡng hiếp khiêu dâm đã được thông báo đi kiểm tra virus HIV. Đặc biệt, hai nam diễn viên là Otika himachi và Soduko Tusomi thuộc danh sách phải đi khám nghiệm khẩn cấp vì đã quan hệ xác thịt với Maria Ozawa trong 1 tác phẩm mới gần đây. Thông báo này bị đưa ra sau khi nữ diễn viên được mệnh danh là thánh nữ này đã tiết lộ cô đã nhiễm virus HIV và có kết quả vào ngày 26/8 vừa rồi.”

Chính vì sự lan tỏa quá nhanh chóng của các mạng xã hội, diễn đàn và báo mạng, hình ảnh chụp lại status tại trang cá nhân của Trung Jimmy (nay được mệnh danh là Jav Man) đã được phát tán nhanh chóng. Chỉ trong 1 ngày có hàng trăm trang báo và các diễn đàn đưa tin về anh chàng Jav Man này. Chuyện không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay Jav Man đang vô cùng khổ sở phải giải thích cho cô người yêu của mình vì sự “cuồng” này.

Status dở khóc dở cười của JAV MAN

Status dở khóc dở cười của JAV MAN

Theo các thông tin cập nhật từ các trang báo thì hiện nay các nhà báo vẫn đang cố liên lạc với Maria Ozawa để biết thực hư câu chuyện ra sao.

Sưu tầm

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần