Khán giả phản ứng gay gắt và ủng hộ VTV khi cắt vai diễn của Minh Béo

05/05/2017 22:26
Thiên Thanh

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ chuẩn bị lên sóng có sự xuất hiện của Minh Béo khiến nhiều người khá bức xúc, nhưng Đài Truyền hình Việt Nam cắt bỏ hình ảnh, vai diễn của Minh Béo.

Bộ phim “Bước nhảy hoàn vũ” sắp sửa cho ra mắt công chúng. Đây là bộ phim miêu tả, các chiêu trò hậu trường, cuộc sống thí sinh… của chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ từng phát sóng qua 6 mùa trên kênh VTV3, với sự tham gia của các  thí sinh của cuộc thi từ mùa đầu tiên như ca sĩ Yến Trang, Maya, diễn viên Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên…. Minh Béo là thí sinh mùa đầu tiên tuy nhiên VTV quyết định cắt những hình ảnh của sự xuất hiện của anh.

Khan gia phan ung gay gat va ung ho VTV  khi cat vai dien cua Minh Beo

Minh Béo từng là thí sinh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ mùa đầu tiên

Khá nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình với quyết định của VTV . Phần lớn mọi người đều cho rằng Minh Béo có quyền tái hòa nhập cộng đồng  nhưng một kẻ phạm tội dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi hoàn toàn không có đủ tư cách  xuất hiện trên truyền hình, cũng như quay lại hoạt động nghệ thuật.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Ngày 24/3/2016, Minh Béo bị bắt khi đang lưu diễn tại Mỹ và bị kiện vì 3 tội danh: Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên. Ngày 19/12/2016 anh được mãn hạn tù.

Khan gia phan ung gay gat va ung ho VTV  khi cat vai dien cua Minh Beo

Minh Béo từng bị bắt vì tội ấu dâm

Khi trở về nước Minh Béo bị “ném đá” kịch  liệt khi thông báo đã về tới Việt Nam kèm theo bình luận “cảm ơn khán giả”.

Sau đó, thông qua thông qua Facebook cá nhân, Minh Béo đăng tin chiêu sinh cho lớp đào tạo diễn viên khóa 8. Theo đó, đối tượng tuyển sinh là “các bạn trẻ nam – nữ tuổi từ 16 trở lên có niềm đam mê với nghệ thuật, có năng khiếu về ca hát, diễn kịch, điện ảnh”. Khiến khán giả không thể chập nhận được cho rằng anh không biết xấu hổ.

Nguồn:
Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần