Khiến bạn trai giật mình, teen girl chết oan dưới nòng súng của bạn

09/09/2013 09:41
Mai Phương

Muốn cậu bạn trai bất ngờ bằng màn hù dọa khi nhảy ra từ căn phòng kín, cô gái 18 tuổi đến từ Mỹ đã chết oan dưới nòng súng của chính người bạn trai mình

Sự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Longmont, bang Colorado, Mỹ ngày 8/9 vừa qua. Premila Lal, 18 tuổi, được cho là đã trốn trong phòng kín khi Nerrek Daniel Galley, một người bạn của cô, bước vào ngôi nhà. Khi Lal đột ngột lao ra, anh chàng 21 tuổi đang cầm một khẩu súng đã bất ngờ bóp cò theo phản xạ.

khien-ban-trai-giat-minh-teen-girl-chet-oan-duoi-nong-sung-cua-ban-1

Một người hàng xóm của cô gái cho biết sau hi nghe tiếng đạn cùng tiếng kêu đau đón của cô gái, bà cùng chồng đã gọi ngay cho cảnh sát, đồng thời đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên, không may là cô gái đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Trong quá trình điều tra, Galley đều tỏ ra rất hợp tác với cảnh sát. Ông Praveen Lal, cha của cô Lal, nói rằng ông không hận thù Galley bởi “Chúng tôi đã mất con gái, vì thế chúng tôi không muốn cha mẹ của Galley mất con trai của họ nữa. Đó chỉ là một tai nạn thôi.”

khien-ban-trai-giat-minh-teen-girl-chet-oan-duoi-nong-sung-cua-ban-2Tuy vậy, cảnh sát Longmont vẫn đang tiến hành điều tra xác định xem Galley có phải chịu trác nhiệm hình sự về cái chết của Lal hay không. Ngoài ra, nhà chức cũng đang trách nghi ngờ khi anh ta cho phép cậu em trai 15 tuổi của Lal một khẩu súng ngắn mà không thông báo với phụ huynh của Lal. Đây là một hành vi phạm pháp theo luật của bang Colorado.

Gally với khẩu súng yêu thích.

Gally với khẩu súng yêu thích.

Được biết, Lal là 1 hot girl của trường Trung học Niwot. Bởi vậy, sự ra đi của Lal khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

(Trí Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần